Quạt sưởi điện quang không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Với ưu thế như một chiếc quạt bình thường, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển nên quạt sưởi ngày càng được yêu thích mỗi khi đông về.

Quạt sưởi điện quang với những tính năng tán nhiệt sưởi ấm trong không gian 30m2, đặt biệt an toàn cao với role tự động ngắt điện khi quạt bị ngã, sẽ đem đến luồng không khí ấm áp cho không gian hạnh phúc gia đình bạn. Không chỉ là hơi ấm, bức xạ nhiệt từ quạt sưởi Hàn Quốc phát ra làm giảm độ ẩm cho môi trường, tốt cho sức khoẻ; nhất là tránh đau nhức mỏi đối với người già, trẻ em, người bị các bệnh bệnh về xương, thiếu canxi hay bệnh nhân sau phẫu thuật.
Ảnh: Quạt sưởi điện quang sưởi ấm ngày đông

Người dùng cần dành thời gian để nghiên cứu các thông số kĩ thuật trên quạt sưởi uy tín để đảm bảo an toàn. Thông số kĩ thuật cần thiết và cần phải nắm vững nhất cũng chính là những thông số thông dụng) là mức điện, mức nhiệt, khoảng cách.

Ảnh: Quạt sưởi, đèn sưởi mang đến cho bé ấm áp ngày đông

Bật quạt sưởi trong phòng khoảng 10 phút khi chuẩn bị giường cho bé ngủ.Không đặt quạt sưởi samsung chiếu trực tiếp vào người bé. Nên để cách xa giường khoảng 3m.Dùng chiếc gối làm lá chắn ánh sáng ở phía trên đầu bé nếu như đặt quạt ở phía đầu giường ngủ. Không bật – tắt đột ngột quạt sưởi. Không để ở mức sưởi lớn nhất, nên để ở mức trung bình.Khi bé ngủ được khoảng 2 tiếng thì mở hé cửa, độ rộng khoảng 1 gang tay.Ảnh: Đèn sưởi, quạt sưởi giải pháp tối ưu cho ngày đông

Điều này rất cần thiết vì quạt sưởi chính hãng hoạt động sẽ đốt hết ôxi trong phòng. Nếu không mở hé cửa bé sẽ thiếu không khí để thở, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.Khoảng 2 tiếng mẹ nhỏ nước mũi cho bé lần. Dù để hé cửa bé sẽ vẫn bị khô mũi.Trước khi ngủ mẹ nên bôi kem chống nẻ cho bé (bôi lượt mỏng). Và tiếp tục bôi 1 lần nữa vào ban đêm.


Ảnh: Quạt sưởi bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ

Quạt sưởi dầu điện quang sẽ làm cho da của bé khô và gây nẻ.Thỉnh thoảng mẹ phải kiểm tra xem bé có bị nóng quá không, bằng cách sờ vào gáy bé. Nếu gáy ướt vì ra nhiều mồ hôi thì nên bỏ bớt chăn. Mình thường dùng 1 chiếc khăn sữa đặt trên mặt gối, khi khăn bị ướt mồ hôi của bé thì mình thay cái khăn khác. Khăn ướt tiếp xúc với bé lâu sẽ dễ gây cảm lạnh.


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART

Nhà cung cấp máy tập cơ bụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Trụ sở Hà Nội: Số 26/97 Nguyễn Chí Thanh - TP. Hà Nội.
Trụ sở HCM: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8 – TP.HCM.
Điện thoại : 0466.72.77.72 – 0838.11.00.44
Hotline 24/7: 09.0497.0497 ***** 01676.22.44.66
Website: timemart.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: