Các Hiệp sĩ Game Web Nhập Vai Mới Nhất Thần Khúc thân mến, Hàng trăm năm trước, loài thú quý Hoàng Kim Chiến Mã đã sát cánh cùng Hoàng Quân Vương Triều chống lại tay sai của bè lũ yêu ma suốt một thời gian dài rồi chợt mất tích. sang trọng nhiều năm liền với sao biến cố, Hoàng Kim Chiến Mã bất thần xuất hiện trong những giấc mơ của các bậc trưởng lão - đánh dấu sự trở về của loài thú quý. Vẫn oai phong và thân thiện như trước, chiến mã tiếp chuyện cống hiến sức mình, vì một Yaraman bình yên, no đủ.

Và vào ngày mai - 27.11.2013, Hội đồng trưởng lão sẽ cùng toàn dân chuẩn bị đón mừng Hoàng Kim Chiến Mã trở lại. quờ quạng mọi hoạt động đều tạm hoãn cho đến khi công việc hoàn thành.

thời gian dự kiến:

-Từ 06h30 đến 08h00 ngày 27.11.2013.
-Lưu ý: Trong thời gian trên, các Hiệp sĩ game thanh chien Thần Khúc sẽ chẳng thể truy cập vào ắt máy chủ của Thần Khúc. Các Hiệp sĩ vui lòng thoát khỏi trò chơi trước thời gian bảo trì tối thiểu là 15 phút để tránh các sự cố.Thông tin chi tiết về việc đón chào Hoàng Kim Chiến Mã quay về sẽ được gửi đến các Hiệp sĩ trong những bản tin sau.
Hội đồng trưởng lão thông tin để các Hiệp sĩ được kịp thời cập nhật Thông tin. Chúc các Hiệp sĩ có những giờ khắc thư giãn cùng Thần Khúc.

Các bài khác cùng chuyên mục: