Cộng đồnggoPet sôi sục khí thế ngày lề đường với hàng loạt sự kiện hấp dẫn, tập luyện danh thiếp Skills mới để tang thành danh thiếp Pet thứ hạng vượt trội. Thổi bùng ngọn lửa dam mê, GoPet đích thị thức cập nhật phiên bản 1.1.8 với sự thêm mới nhiều tính năng, nhiều map mới, mở mang sân chơi cho danh thiếp Pet pro.Dưới đây là một vài điểm nổi bật được cập nhật trong goPet [/b] 1.1.8


1. Thêm Chức năng Ký gửi và hình thành Map chợ trời[/b]Trong danh thiếp giao dịch Pet, phiên bản 1.1.8 sẽ thêm mới chức năng Ký gửi. Đồng thời hình thành thêm Map Chợ trời đất mới hoàn toàn, phục vụ cho chức năng mua bán này.Có 6 cửa hàng chính,gồm có- Mũ : kí gửi bán/mua mũ- Giáp : kí gửi bán/mua giáp- Vũ khí : kí gửi bán/mua vũ khí- Ngọc : kí gửi bán/mua ngọc nguyên tố- Pet : kí gửi bán/mua pet- Linh tinh : kí gửi bán/mua danh thiếp thứ khácCái này để phục vụ cho việc mua/bán giữa người chơi với nhau2. Thêm Chức năng Bán đấu vật phẩm[/b]GoPet 1.1.8 tiếp kiến thô lỗ cập nhật chức năng Bán đấu vật phẩm với sự xuất hiện của Thương Nhân thần bí, có thể mua lại bít tất cả danh thiếp thứ mà bạn muốn bán lại cho shop thay vì chưng ký gửi.


3. Thêm map Thanh Động[/b]Ngoài ra, để mở mang sân chơi cho danh thiếp Pet chuyên nghiệp, GoPet 1.1.8 mở mang thêm Map Thanh Động với nhiều tính năng quyến rũ và ưu đãi tại đây. Các Pet chóng vánh xâm nhập Thanh Động để ngục tù phá vùng đất mới đầy tiềm năng.Gopet là một game đấu thú vui nhộn quyến rũ như phim hoạt hình Pokemon đã đi vào lòng danh thiếp bạn nhỏ, và đến với Gopet bạn còn có thể hòa nhập vào thế giới thú ảo huyến bí man di nơi man di lúc với chiếc điện thoại của mìnhVậy Gopet là gì, chơi khi tải goPet như thế nào ? chúng mình cùng tìm hiểu sơ qua về Gopet Online nào:Bạn đã từng tham dự vào những trò chơi nuôi thú ảo nhưng công việc của bạn tiền là chăm chút thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ. Nhưng đến với Game GoPet online , việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam.Vào Game GoPet Bạn sẽ hóa thân thành một nhà huấn luyện thú nuôi siêu việt, có khả năng chống chọi và dùng phép thuật. Để nâng cấp kỹ năng chống chọi hãy hòa mình vào thế giới kỳ diệu để giúp thú nuôi luyện tập.Cộng đồng Pet sôi sục khí thế ngày lề đường với hàng loạt sự kiện hấp dẫn, tập luyện danh thiếp Skills mới để tang thành danh thiếp Pet thứ hạng vượt trội. Thổi bùng ngọn lửa dam mê, GoPet đích thị thức cập nhật phiên bản 1.1.8 với sự thêm mới nhiều tính năng, nhiều map mới, mở mang sân chơi cho danh thiếp Pet pro.—Hòa mình vào thế giới kỳ diệu, luyện và nâng cấp kỹ năng chiến đấu. tải goPet online còn có —hệ thống cường hóa, tiến hóa vũ khí độc đáo và hệ thống nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc.Ngoài ra, bạn còn có thể đưa chúng đi chơi mua sắm, đi siêu thị, mua áo quần và hàng loạt những hoạt động quyến rũ khác đang chờ đợi bạn ngục tù phá với goPetCác cư dân mGo trở thành những nhà huấn luyện Pet, tham dự vào liên minh để tìm cách chấm dứt tai họa của thành thị mGo.

Các bài khác cùng chuyên mục: