Cô dâu trong ngày cưới sẽ không thể thiếu một bó hoa tươi để thêm phần lộng lẫy. Bạn đã biết cách phối hợp với chiếc váy và vóc dáng của mình chưa? Điện hoa Hà Linh sẽ giúp bạn nhé.

Hoa cưới thường được kết theo hình quả cầu, kiểu cuống dài hay thác đổ, phù hợp với váy cưới và phong cách trang trí của lễ cưới.Hoa cưới hình cầu hay cuống dài được các cô dâu đặc biệt yêu thích.

Hoa hình cầu phù hợp với cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn.

Bó hoa kiểu cuống dài được bó bằng dây ruy băng, để lộ cuống hoa và có đệm chút lá xanh tự nhiên.Nếu bạn thích hoa có màu sắc tự nhiên thì chọn hoa cuống dài là hợp lý nhất vì kiểu này thường được lựa chọn và buộc lại rất tự nhiên, phóng khoáng.

Hoa kiểu thác đổ thích hợp với cô dâu mập mạp để tạo cảm giác thanh mảnh hơn.Hoa đa sắc cũng làm nổi bật chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi.

Mỗi bó hoa cưới đều thể hiện tính cách của người cầm nó, vì thế, các cô dâu nên khéo léo lựa chọn, không nên phó mặc toàn bộ quyền lên ý tưởng cho những người kết hoa.Công ty TNHH Điện hoa Hà Linh chuyên kinh doanh:

Điện hoa, Hoa cưới, Hoa tang,

Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian và chất lượng như mong muốn.

Tại Hà Nội: Số 69 ngõ 5, phố Vũ Hữu, ( ngõ 5 đối diện với số nhà 298 phố Vũ Hữu) P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, HN - Đt: 04 35532243 - 0973280685

Tại Tp HCM: Mobile: 0984936783

YM: dienhoalily - Email: dienhoalily@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: