tai game SkyGarden bản dạng 1.3.6 chính thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp danh thiếp bạn xích lại gần nhau hơn và hàng phục loạt sự kiện hấp dẫn.





[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp danh thiếp bác nông dân có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, danh thiếp thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham gia Phòng chat Công Cộng miễn phí, bàn về đủ thứ trên trời đất dưới đất.Ngoài ra danh thiếp bạn còn có trạng thái tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo đồng cân có danh thiếp thành viên được phép mới vào phòng.


Mục danh sách ở trên bao gồm:*Room: là Tab bao gồm bít tất cả danh thiếp phòng chat mà danh thiếp bạn đã tạo ra, danh thiếp bạn có trạng thái tham gia chat ở bất luận phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có password thì bạn phải nhập đúng password mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại bít tất cả danh thiếp phòng mà danh thiếp bạn 'đã chat' để danh thiếp bạn có trạng thái tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời kì tồn tại của phòng bởi chưng chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà danh thiếp bạn có trạng thái liên lạc với toàn trạng thái game, khi danh thiếp bạn sử dụng công năng này sẽ tồn phí tổn là 5 dina. Các tin danh thiếp bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi danh thiếp bạn đăng kí tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời hạn là 6 giờ với mức phí tổn là 60000 Gold. Các bạn tăng thời kì tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có trạng thái thông tin cho bè bạn bằng cách mời gia tộc tham gia chat dù cho gia tộc đang ở đâu, hoặc bạn có trạng thái sử dụng kênh Thế Giới để truyền tin cho bít tất cả mọi người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông suốt tin, gắn kết danh thiếp thành viên xích lại gần nhau, tạo thạch sùng quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của chính bạn.Ngoài ra, sự ra mắt của tai game SkyGarden 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bè bạn của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số điện thoại người nhận- Thời gian gửi. Nếu có trương mục mới được đăng ký bởi chưng mệnh điện thoại người nhận thì trương mục người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều trương mục cùng gửi lời mời đến 1 mệnh điện thoại thì trương mục gởi trước hết sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều dịp có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều đánh vật phẩm hấp dẫn để trang hoàng cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.


Ấn tượng trước hết khi bạn tham gia web game Mạng tầng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những nhạc điệu nhẹ nhàng, du dương giúp áp điệu tỏa mọi tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở nên hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết. Các tính năng độc đáo của game tai SkyGarden [/b] như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm nom khu vườn càng ngày càng phát triển.Không đồng cân sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được cai quản bởi chưng Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden cân xứng đáng là một game Mạng Xã Hội chẳng thể cho qua đối với những tâm hồn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhõm và thú vị. Hãy sẵn sàng nhà giam phá bí ẩn đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game online Zing Appstore, Sky Garden cân xứng đáng là một chọn lọc tuyệt vời cho những giây khắc rỗi rãi của bạn.Hãy bắt tay trang hoàng một tai game SkyGarden [/b] [/b]cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: