1/ Giới thiệu điện hoa

Điện hoa là dịch vụ chuyển hoa đến tận nhà để tặng/gởi cho ai đó, nhân dịp gì đó.Trong ánh sáng dịu dàng của một ngày nắng đẹp, những cánh hoa như xòe rộng ra hơn cố đón lấy thứ ánh sáng màu nhiệm và cất vào lòng. Tôi không rõ nắng đã tô thêm màu đằm thắm lên những cánh hoa hay những cánh hoa cố vươn lên, cố tung mình rộng ra hơn để có thể bắt lấy ánh mặt trời. Nhưng mỗi khi ngắm hoa vào một ngày nắng, tôi lại thấy như những đóa hoa đó dường như có linh hồn, chúng lung linh hơn, dìu dặt hơn. Những vẻ đẹp ấy bản thân tôi chưa thể ghi lại được nên tôi đành góp nhặt những bức ảnh về hoa và nắng đâu đó trên mạng về đây, để tô thêm sức sống cho một góc nhỏ bình yên này. Và tôi hy vọng, chúng cũng sẽ làm bừng lên ánh sáng nơi tâm hồn bạn.2/ Dịch vụ điện hoa của Điện hoa Hà Linh

Điện hoa Hà Linh chuyên cung cấp Dịch vụ điện hoa trong nước và Dịch vụ điện hoa Quốc tế. Với hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước và kết nối với hơn 150 nước trên thế giới. Điện hoa Hà Linh là thương hiệu có uy tín từ lâu, điều đó đã khẳng định được chất lượng dịch vụ hoa tươi và khả năng chuyển điện hoa trong nước và quốc tế của Công ty. Việc kết hợp dịch vụ điện hoa, quà tặng với dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép công ty có mạng lưới rộng khắp và đáp ứng nhu của Khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo sự chính xác nhất.Quý khách có thể dễ dàng gửi hoa chúc mừng các ngày lễ tết, các dịp trọng đại, hay đơn giản chỉ là lời yêu thương đến những người mình yêu thương dù ở bất kỳ nơi đâu với dịch vụ điện hoa toàn quốc; hay cả ở nước ngoài với dịch vụ điện hoa quốc tế.

Khi ngôn từ không đủ để biểu lộ xúc cảm, hãy để hoa nói thay lời bạn. Và chúng tôi vinh dự là người chuyển tải những thông điệp ấy, vẹn nguyên đến người nhận. Điện hoa Hà Linh tự hào là webiste hoa tươi được ưa thích nhất trong nhiều năm, giữ vững vị trí số 1 trên nhiều công cụ tìm kiếm, có dịch vụ giao hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa thích nhất.Công ty TNHH Điện hoa Hà Linh chuyên kinh doanh:

Điện hoa, Bình hoa, Thú bông.

Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian và chất lượng như mong muốn.

Tại Hà Nội: Số 69 ngõ 5, phố Vũ Hữu, ( ngõ 5 đối diện với số nhà 298 phố Vũ Hữu) P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, HN - Đt: 04 35532243 - 0973280685

Tại Tp HCM: Mobile: 0984936783

YM: dienhoalily - Email: dienhoalily@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: