Chuyện tình cô nàng Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách 3 với người chồng thứ hai - Hoàng Nghị Thanh từng tốn không ít giấy mực của truyền thông, thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận, đặc biệt khi cả hai cùng tiến tới hôn nhân năm 2012.

Chiều ngày 25/11, Hoàng Nghị Thanh bất ngờ đăng tải trên blog cá nhân với những lời ẩn ý, được cho là công kích mạnh mẽ tới bà xã Huỳnh Dịch. Thông qua blog, Nghị Thanh chỉ trích Huỳnh Dịch thường xuyên mắng chửi cô con gái của hai người. Chưa hết, chồng cô còn cho rằng, Huỳnh Dịch là giả tạo, thường "giả nai" trước mặt người khác, trong khi sau lưng lại là một người thô lỗ, cục cằn.


Huỳnh Dịch và ông xã Hoàng Nghị Thanh.

Tối ngày 25/11, người hâm mộ còn phát hiện đoạn clip trên blog của Nghị Thanh được cho là cáo buộc những hành vi của Huỳnh Dịch, kèm theo lời đề tựa: "Cô điên rồi sao?". Liền ngay sau đó, đoạn video trên đã bị ông xã Huỳnh Dịch gỡ khỏi blog.Xem thêm mv bang cuong tại 24h.com.vn

Sáng sớm ngày 26/11, lúc 1h50, Hoàng Nghị Thanh tiếp tục thông báo trên blog với những lời hết sức khẩn cấp, cho thấy anh này không còn chịu đựng thêm được nữa khi sống chung cùng với Huỳnh Dịch: "Hy vọng ngày mai có thể tìm người ta để ký, một phút nữa cũng không thể chịu đựng thêm được nữa. Đừng chơi trò mất tích nữa!".

Trong khi đó, chiều 25/11, nữ diễn viên Huỳnh Dịch được cho là vẫn xuất hiện đầy rạng rỡ và vui vẻ tại một giải đấu golf. Dường như cô không hề hay biết hoặc bị ảnh hưởng bởi những dòng tin nhắn của chồng trên blog.

Trước thông tin trên, người quản lý của nữ diễn viên Huỳnh Dịch cho biết, đó là chuyện riêng tư cá nhân của hai người, vì vậy không thể trả lời gì được lúc này. Nếu muốn biết cụ thể sự tình, chỉ có thể hỏi trực tiếp Huỳnh Dịch hoặc ông xã cô.Xem thêm mc khoi my tại 24h.com.vn


"Ba ngọn nến lung linh" nhà Huỳnh Dịch khi còn êm ấm.

Chuyện hôn nhân gia đình của nữ diễn viên 34 tuổi dường như khá gập ghềnh và chông gai. Sau cuộc hôn nhân thứ nhất là Khương Khải, Huỳnh Dịch lại hẹn hò thiếu gia 8x Hoàng Nghị Thanh từ năm 2012. Nghị Thanh sinh trưởng và học tập tại nước ngoài. Sau khi về nước làm việc, anh quen Huỳnh Dịch tại một sự kiện quy tụ nhiều gương mặt trong làng giải trí.Xem thêm hai lua tại 24h.com.vn

Cùng là người Thượng Hải, hai người nhanh chóng đến với nhau và quan hệ tình cảm dần nảy nở. Cặp đôi kết hôn và sinh hạ con gái trong cùng năm 2012. Hai vợ chồng Huỳnh Dịch thường xuyên xuất hiện trước công chúng và bế theo cả cô con gái cùng sự hân hoan và chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì vậy, thông tin hôn nhân hai người có nguy cơ đổ vỡ khiến fan rất sốc.

Các bài khác cùng chuyên mục: