Theo các thông báo mới cập nhật, những người chơi mạng hỏa sẽ có thêm một tuyển lựa nữa để tăng thêm sức mạnh và may mắn của mình trong Choi Game Chien Thuat Tdvietnam. Đó chính là mỹ nữ “danh bất hư truyền” đất Giang Đông: Đại Kiều.


Tuyệt kỹ Kiếm Vũ của Tiểu Kiều trong Tower Defense VN

TDvietnam thuộc loại thể tower defence
Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Đại Kiều được diễn tả là cô gái nhu mì, đẹp thâm trầm, đôi mắt kiều diễm nhưng đa sầu, tính cách hồn hậu, tã lót. Nàng thích công việc nữ công gia chánh, thêu thùa, nấu bếp, coi ngó hoa lá. Đại Kiều cùng với cô em gái Tiểu Kiều đều là những mỹ nữ sắc đẹp “hoa nhường nguyệt thẹn”. Đại Kiều là phu nhân của Tiểu Bá Vương Tôn Sách, còn Tiểu Kiều thì sánh đôi cùng du lãm. Theo Tam Quốc Chí, hai chị em cũng là nguyên nhân dẫn đến trận đại chiến Xích Bích giữa quân Ngụy của Tào Tháo và liên quân Ngô Thục của Tôn Quyền và Lưu Bị.
Sở hữu vẻ đẹp mặn mòi và xem dịu dàng nhưng trong Tower Defense VN, Đại Kiều lại là vị tướng biểu trưng cho mạng hỏa. Nàng là quân sư mang phẩm chất đỏ, có thể chuyển sinh thành tướng vàng với tính chất công, tốc, phạm vi, sức lực vượt trội. Được xây dựng dựa trên tính cách của nhân vật ở ngoài đời, kĩ năng của Đại Kiều cũng mềm mại uyển chuyển nhưng ẩn chứa sức mạnh vô song. Tuyệt chiêu Kiếm Vũ của nàng lấy nhu khắc cương, múa kiếm xoay vòng như lốc xoáy, gây sát thương cho sờ soạng đơn vị địch trong sáu lần liên tiếp. Luồng điện phóng ra khi Đại Kiều thi triển chiêu thức cũng khiến lớp lớp quân địch bị giật cháy đen trước khi tiến đến cướp gạo phá thành.


Đại Kiều có thể chuyển sinh thành tướng vàng với các chỉ số vượt trội hơn

Khi Đại Kiều chuyển sinh thành tướng vàng, Kiếm Vũ chóng vánh chuyển hóa thành Kiếm Xuân Thu, gây lốc xoáy và cuồng phong không ngớt lên đơn vị địch. Kỹ năng Đấu Tâm 2 (tăng tấn công tướng) cũng sẽ được tăng lên một cấp để giúp Đại Kiều thêm nhanh nhẹn khi dự Quần Anh Chiến.
Để chiêu mộ Đại Kiều, các bạn có thể tham dự sự kiện “Thu phục nữ tướng” diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 27/11/2013. dự sự kiện này, các bạn có thể thu phục được nhiều nữ tướng giỏi như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Bào Tam Nương và các vật phẩm quý như Hoả Hoàng Ngoa, Hoả Hoàng Bào, Cờ Cự Linh, công môn Phủ, Cửu Thiên Cầm, Xích Kim Kiếm…
Bạn nào muốn sở hữu thêm tướng Tiểu Kiều để có cả chị cả em thì có thể tham dự sự kiện “Đăng nhập liên tục” để rước Tiểu Kiều về dinh. Rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập bảy ngày liên tiếp, bạn sẽ nhận được nữ tướng xinh đẹp kèm các phần thưởng hấp dẫn khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: