Chào Hiền, cám ơn bạn đã tham gia Eva đẹp, bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân?

Mình là Lê Thuý Hiền, 23 tuổi, hiện mình đang là du học sinh tại Mỹ. Mình yêu thích nghệ thuật và đối với mình thời trang cũng là một nghệ thuật.

Bạn hãy chia sẻ một chút về phong cách của mình?

Mình không theo một phong cách nhất định nào cả, cứ cái gì đẹp và hợp với mình thì mình sẽ mặc. Nhưng mình thích những trang phục có tông màu cơ bản như đen trắng hoặc những gam màu nhạt pastel bởi vì nó trông nhẹ nhàng, trang nhã mà vẫn thể hiện được cá tính của con người mình.Xem thêm cham soc da tại eva.vn

Thúy Hiền - cô bạn du học sinh thích được là chính mình

Bạn là du học sinh Mỹ nên ít nhiều phong cách cũng ảnh hưởng từ thời trang nước bạn? Nhưng bạn có nghĩ những bộ trang phục như bạn mặc có khi nào không thích hợp ở Việt Nam không?

Tất nhiên là không rồi. Ý mình là mình không nghĩ như vậy và mình luôn cho rằng ai cũng có thể mặc được tất cả những gì họ muốn một cách chủ động, miễn là chúng phù hợp với môi trường và hoàn cảnh. Vì thời tiết của hai đất nước khá khác nhau nên mình khuyên các bạn chỉ nên học tập chứ không nên bắt chước. Mình luôn nghĩ rằng tại sao lại phải bắt chước y hệt một ai đó và tại sao lại phải e ngại ánh mắt của mọi người xung quanh. Nếu họ có nhận xét điều gì đó tiêu cực về bạn thì đôi khi có nghĩa là họ thực sự đang rất ghen tị với bạn.Xem thêm mật ngữ 12 chòm sao tại eva.vn

Tôi khá tò mò về trang phục khi bạn mặc đi học? Có phải khi đi học bạn cũng mặc như thế này không?

Cũng tuỳ vào hoàn cảnh khi mình đến trường. Khi có sự kiện gì quan trọng thì mình sẽ mặc như thế này. Còn hàng ngày đến trường thì mình chọn trang phục năng động hơn như quần jeans, áo sơ mi, giày thể thao… Và đó cũng là trang phục mà hầu hết các du học sinh đều lựa chọn để đến trường.

Cùng chiêm ngưỡng phong cách của cô bạn du học sinh này nhé:


Với Thúy Hiền, cô không ngần ngại trước một phong cách mới lạ nào miễn là phong cách đó đẹp và phù hợp với bản thân cô


Cô gái 23 tuổi này rất đam mê những tông màu tối, tạo nên một phong cách khá già dặn
Xem thêm dep tại eva.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: