Tải game SkyGarden phiên bản mới nhất cho điện thoại | Diễn đàn mua bán búa bay

* xe đi sapa *

** sea games 31**

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Tải game SkyGarden phiên bản mới nhất cho điện thoại
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Sep 2013

  Tải game SkyGarden phiên bản mới nhất cho điện thoại

  download sky garden bản dạng 1.3.6 chính thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp các bạn xích lại gần nhau hơn và hàng phục loạt sự kiện hấp dẫn.


  [/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp các bác dân cày có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, các thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn sao phí, bàn về đủ thứ trên trời dưới đất.Ngoài ra các bạn còn có thể tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo đồng cân có các thành viên được phép mới vào phòng.


  Mục danh sách ở trên bao gồm:*Room: là Tab bao gồm tất cả các phòng chat mà các bạn đã tạo ra, các bạn có thể tham dự chat ở bất cứ phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có password thì bạn phải nhập đúng password mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại tất cả các phòng mà các bạn 'đã chat' để các bạn có thể tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời gian tồn tại của phòng vì chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà các bạn có thể liên lạc với toàn thể game, khi các bạn sử dụng chức năng này sẽ tồn phí là 5 dina. Các tin các bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi các bạn đăng bạ tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời thời hạn là 6 giờ với mức phí là 60000 Gold. Các bạn tăng thời gian tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có thể thông tin cho bè bạn văn bằng cách mời họ tham dự chat cho dù họ đang ở đâu, hoặc bạn có thể sử dụng kênh Thế Giới để truyền tin cho tất cả man di người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông suốt tin, gắn kết các thành viên xích lại gần nhau, tạo mối quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của chính bạn.Ngoài ra, sự ra mắt của Khu vuon tren may[/b][/b][/b] 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bè bạn của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số phôn người nhận- Thời gian gửi. Nếu có trương mục mới được đăng ký vì mệnh phôn người nhận thì trương mục người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều trương mục cùng gửi lời mời đến 1 mệnh phôn thì trương mục gởi trước nhất sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều thời cơ có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều đánh vật phẩm hấp dẫn để trang trí cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.


  Ấn tượng trước nhất khi bạn tham dự web game Mạng từng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những nhạc điệu nhẹ nhàng, du dương giúp áp điệu tỏa man di tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở thành hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở cho nên sống động hơn bao giờ hết. Các tính năng độc đáo của game download sky garden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm nom khu vườn càng ngày càng phát triển.Không đồng cân sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được quản lí vì Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden cân xứng đáng là một game Mạng Xã Hội chẳng thể cho qua đối với những tâm hồn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhõm và thú vị. Hãy sẵn sàng khám đường phá bí ẩn đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game trực tuyến Zing Appstore, Sky Garden cân xứng đáng là một lựa chọn đại vời cho những phút giây rảnh rang của bạn.Hãy bắt tay trang trí một game skygarden cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!Xem thêm: http://taigame.tiepthigiadinh.com.vn...-cuc-kool.html

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng langtang123 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Dec 2013
  Chào mừng dannguyen979 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2