Ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn” tiếp tục giành giải Bài hát yêu thích tháng 11. Điều này đang khiến cho cuộc đua giữa Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh và Bùi Anh Tuấn ngày càng “nóng” khi giải thưởng Bài hát của năm giá trị 1 tỷ đồng đang cận kề…
Trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 diễn ra tối 1/12, Ca khúc Chiếc vòng cầu hôn, sáng tác của nhạc sỹ Trần Tiến do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tiếp tục giành giải Bài hát yêu thích tháng 11. Với 2 tháng dẫn đầu, Chiếc vòng cầu hôn chính thức cuộc đua đến ngôi vị cao nhất của Bài hát yêu thích 2013. Sau Chiếc vòng cầu hôn, hai ca khúc bám đuôi sát nút là Nơi tình yêu bắt đầu do ca sỹ trẻ Bùi Anh Tuấn thể hiện, Yêu mình anh do ca sỹ Thu Minh thể hiện.

Nghe nhạc Tae Yang tại nhac.vui.vn

Nhạc sỹ Trần Tiến và đại diện của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng- nhà báo Việt Thanh lên nhận giải Bài hát yêu thích tháng 11 cho ca khúc "Chiếc vòng cầu hôn"

Bùi Anh Tuấn, Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng chạy đua đến giải thưởng Bài hát của năm trị giá 1 tỷ đồng

Liveshow tháng 12 cũng là liveshow cuối cùng của năm 2013 là sân khấu ca nhạc của những tiết mục xuất sắc và đáng được chờ đợi. Mở màn là ca khúc đứng thứ nhất về lượt nghe trong tháng và được đánh giá cao từ Hội đồng bình chọn, Radio với một bản phối mới do 2 chàng trai Xuân Sơn và Phú Luân thể hiện.
Chương trình tối qua cũng ghi nhận sự thăng hoa của nhiều ca sĩ trẻ. Đó là Đào Bá Lộc với ca khúc do chính mình sáng tác: Tháng ngày không trở lại; diễn viên Khương Ngọc với ca khúc Tiền chùa, khẳng định sự thành công mới khi lấn sân sang lĩnh vực sáng tác ca khúc cho phim; ca sĩ Văn Mai Hương với ca khúc sôi động, trẻ trung Là em đó; Minh Sang – thí sinh The Voice lần đầu tiên đứng trên sân khấu Bài hát yêu thích với ca khúc Thư pháp.

Nghe nhạc Se7en tại nhac.vui.vn

Văn Mai Hương sôi động với ca khúc "Là em đó"

Ca sĩ Phạm Thu Hà với ca khúc Khi màu nắng tắt cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Với chất giọng đẹp cùng sự tinh tế trong việc xử lý ca khúc, Khi màu nắng tắt đã rất thành công trong việc chinh phục khán giả và trở thành điểm nhấn trong liveshow tháng 12 này của nữ ca sĩ tài năng. Quốc Thiên, chàng trai với nhiều thành công cùng hàng loạt ca khúc hit trong năm 2013 đã góp mặt trong liveshow tháng này với một ca khúc R&B rất bắt tai Anyway I love you.

Ấn tượng khác, Chiều một mình qua phố, sáng tác quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã được Khánh Linh thể hiện thành công với bản phối Jazz mới cùng sự tinh tế trong giọng hát. Dù nhạc sĩ Phó Đức Phương có khắt khe khi nhận xét Khánh Linh sử dụng kỹ thuật nhiều hơn giọng thật thì tiết mục của “họa mi” Khánh Linh vẫn nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Nghe nhạc Byul tại nhac.vui.vn

Khánh Linh thể hiện thành công "Chiều một mình qua phố"


Cũng được quan tâm chú ý và là một trong những phần thể hiện thành công nhất trong đêm liveshow tháng này đó là Em gái quê mình do Quang Hào thể hiện. Không còn xa lạ với khán giả yêu nhạc, đặc biệt là những khán giả theo dõi Sao Mai, Quang Hào đã mang đếnca khúc với âm hưởngdân gian nhẹ nhàng, mộc mạc, nhưng đậm chất trữ tình với phần thể hiện “nắn nót” trong từng câu chữ cùng hiệu ứng hình ảnh sân khấu tuy đơn giản nhưng lại gần gũi thân thuộc từ mài chèo, con đò cùng phần múa duyên dáng nhẹ nhàng mà ca khúc mang mang lại. ..

Khép lại liveshow tháng cuối cùng của Bài hát yêu thích 2013, cuộc đua sắp tới sẽ đầy kịch tính và bất ngờ khi các ca khúc như Chiếc vòng cầu hôn; Nơi tình yêu bắt đầu cùng Yêu mình anh đang bám đuổi rất gần nhau trên Bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, sự đổ bộ của hàng loạt các ca khúc mới đầy tiềm năng sẽ mang lại những diễn biến không thể đoán trước của Bài hát yêu thích. Gala Bài hát yêu thích sẽ diễn ra vào ngày 5/1/2014.

Các bài khác cùng chuyên mục: