Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần 02 của Game Chien Thuat Nhap Vai 3Q với nhiều đổi mới đầy sáng tạo đã gần đi đến đích rốt cục. Ngoài việc thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn từ thể thức, kiểu đấu, bản đồ thi đấu, thể lệ, giải Quân Đoàn Tranh Bá lần 02 còn thẳng cánh hơn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và nhiều phần quà ingame cực khủng trong bộ trang bị Hoàng Kim và Ánh Kim như Ngâm Long Song Hàn, Dục Sương Kiếm, Băng Tuyết Thán,…


Giải thưởng Quân Đoàn Tranh Bá lần IIDục Sương KiếmBăng Tuyết Thán

Ngày 01/12 tới đây, 03 quân đoàn mạnh nhất game Game Online Đối Kháng Củ Hành là Loạn Thế, Huyền Thoại và Hero sẽ tranh tài lần cuối để xem chiến đội nào sẽ đăng quang giải đấu lớn nhất dành cho các quân đoàn này.

Loạn Thế

Liên tiếp thắng trẻ che trước các đối thủ để trở thành quân đoàn trước hết lọt vào trận chung kết mùa giải Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 năm nay, Đương kim quán quân mùa giải trước vẫn cho thấy bản lĩnh của mình vẫn không hề bị sứt mẻ.


Liệu Loạn Thể có bảo vệ thành công chức vô địch?

Thậm chí, chiến đội Loạn Thế đã cho thấy họ già dặn thế nào qua mỗi trận đấu. Trước những đối thủ "tầm trung", Loạn Thế đẩy nhanh tốc độ và giải quyết trận đấu nhanh chóng. Đối đầu với những đối thủ nặng ký như Hero, Huyền Thoại, GameTV, Loạn Thế đã chọn cho mình một đấu pháp khôn xiết chắc chắn là kéo dài thời kì trận đấu càng dài càng tốt để các tướng chủ lực có thể "cân team" khi đã đủ vật phẩm. Và quả thật cả 03 trận đấu đó đều kết thúc với một kịch bản độc nhất vô nhị là "ngược dòng" thành công dù để thất thế ở đầu trận.

"Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" - Loạn Thế đã trình bày khả năng thi đấu linh hoạt với nhiều chiến thuật một cách tuyệt trần của mình.

Huyền Thoại

Trước khi để thua trước Loạn Thế ở trận bán kết nhánh thắng vào tuần trước, Huyền Thoại đã cho thấy một tư thế hủy diệt khi vượt qua thảy những đối thủ họ gặp phải chỉ trong vòng 25 phút trở lại, kể cả khi đối thủ đó là LOUD SMILE STONE hùng mạnh với tăm tiếng của bộ ba 3F.Pklieulinh, 3F.wangwang` và 3F.legend.

Chìa khóa làm nên sức mạnh của Huyền Thoại ở giải đấu năm nay chính là chiến đội [SHADOW] – một chiến đội với đầy đủ tăm tiếng lừng lẫy mà bất cứ đối thủ nào gặp phải ở bản đồ 10 vs 10 đều phải e sợ.

Vào chủ nhật tuần này, Huyền Thoại sẽ có cuộc chạm trán rất đáng đợi chờ với Hero - Quân Đoàn cũng đã để thua trước Loạn Thế ở lượt trận Nhánh Thắng, chắc chắc Huyền Thoại sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất để có dịp "báo oán" trước Loạn Thế trong trận chung kết.

Hero

Với sự hiện diện của các siêu cao thủ trong đội nghe đâu: 3F.hoangson, 3F.†Gla† - những cựu thành viên của chiến đội SàiGòn3Q lẫy lừng một thời, các thành viên còn lại của Hero đều là những cao thủ lão làng với nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở các thể loại MOBA khác nhau.


3F.Gla và 3F.HoangSon là những thành viên chủ chốt của Hero

Sự kết hợp tưởng nghe đâu "lệch pha" ấy lại tạo ra một Hero rất tài hoa với lối đánh hút người xem đến những chốc lát cuối cùng, mỗi trận đấu của Hero luôn khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những chiến thuật táo tợn nhưng khôn xiết hiệu quả.

Nhìn lại chặng đường từ đầu giải đến nay, ngoài trận thua trước Loạn Thế ở lượt trận nhánh Thắng, Hero đều dành được những thắng lợi rất thuyết phục trước các đối thủ, trong số đó có những cái tên "nặng ký" như: LSS và GameTV™.

Trong trận đấu với Huyền Thoại vào chủ nhật sắp tới, các khán giả yêu mến họ đang hy vọng Hero sẽ tiếp trình diễn thêm những chiến thuật độc đáo để có thể vượt qua đối thủ nặng ký này và "rửa hận" trước Loạn Thế trong trận chung kết.

Trang chủ: http://3q.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: