Đèn sưởi nhà tắm Hans của Đức giường như đã trở thành xu hướng, là cảm nhận luôn của nhiều người khi nhắc đến đèn sưởi cho nhà tắm. Vì sao đèn sưởi nhà tắm Hans lại làm được như vậy? Một lý do đơn giản vì những tác dụng tuyệt vời mà đèn sưởi nhà tắm hans mang lại.Ảnh: Đèn sưởi nhà tắm hiện đại

Bạn có hạnh phúc không khi mà bước vào nhà tắm ấm áp trong mùa đông giúp bạn thoái mãi tắm rửa, thư giãn như mùa hè vậy. Với hơi ấm trong lành, ánh sáng không hề àm lóa mắt giúp cho đèn sưởi nhà tắm Hans của đức giành được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.


Đặc biệt đèn sưởi nhà tắm Hans lại có rất nhiều loại, giúp bạn dễ dàng lựa chọn:


1. Đèn sưởi Hans 2 bóng: Một chiếc đèn sưởi vừa chiếu sáng vừa mang lại hơi ấm tuyệt vời để tất cả các thành viên trong gia đình bạn có khoảng thời gian thư giãn thoải mái trong nhà tắm. Một chiếc đèn công nghệ cao với 02 bóng hồng ngoại nhập khẩu từ - CHLB Đức.


Ảnh: Đèn sưởi nhà tắm Hans

2. Đèn sưởi Hans 3 bóng: Với 3 bóng sản phẩm thích hợp cho nhà tắm rộng khoảng 6 đến 10 m2. Khi này đèn sưởi nhà tắm trở nên thân thiết giúp người dùng thoái mái tắm rửa mà không o bị cảm lạnh như khi tắm nước nóng thông thường.
3. Đèn sưởi Hans 4 bóng, 5 bóng, 7 bóng: thích hợp cho phòng tắm rộng hơn, thích hợp cho khách sạn, nhà nghỉ...
Thông số kỹ thuật chính của đèn sưởi nhà tắm Hans 2 hai bóng ( Tương ứng cho các sản phẩm khác) :

- Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Häns CHLB Đức
- Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình với phòng tắm ấm áp lãng mạn nhờ chiếc đèn sưởi ấm 2 bóng hồng ngoại Häns CHLB Đức.
- Vị trí lắp đặt: Ốp trên tường nhà tắm

Ảnh: Đèn sưởi nhà tắm treo tường


- Kích thước: 400 mm
- Điều khiển: 2 công tắc điều khiển riêng biệt cho 2 bóng hồng ngoại sưởi ấm
- Công suất cực đại: 550W
- Dây diện: dài 4m, đầu cắm tròn tiêu chuẩn Châu Âu.
- Bảo hành 1 năm


Hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans:


Khi nào sử dụng bạn hãy bật đèn lên, đèn giúp sưởi ấm cả phòng tắm chỉ 5 phút sau khi bật. Cơ chế sưởi ấm tức thì của bóng đèn sưởi nhà tắm Hans khiến bạn không phải đợi chờ như các hãng thông thường khác.

Để đảm bảo tuổi thọ của bóng đèn sưởi nhà tắm được cao thì thời gian sử dụng <1h cho mỗi lần sưởi ấm và tắm(không hạn chế số lượt sưởi ấm.thời gian nghỉ của bóng 5phút)Các bài khác cùng chuyên mục: