game sky garden bản dạng 1.3.6 đích thị thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp danh thiếp bạn xích lại gần nhau hơn và hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp danh thiếp bác dân cày có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, danh thiếp thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham gia Phòng chat Công Cộng miễn sao phí, bàn về đủ thứ trên trời đất dưới đất.Ngoài ra danh thiếp bạn còn có trạng thái tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo tiền có danh thiếp thành viên được phép mới vào phòng.


Mục danh sách ở trên bao gồm :*Room: là Tab bao gồm vớ cả danh thiếp phòng chat mà danh thiếp bạn đã tạo ra, danh thiếp bạn có trạng thái tham gia chat ở bất luận phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có mật khẩu thì bạn phải nhập đúng mật khẩu mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại vớ cả danh thiếp phòng mà danh thiếp bạn 'đã chat' để danh thiếp bạn có trạng thái tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời kì tồn tại của phòng bởi vì chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà danh thiếp bạn có trạng thái liên lạc với toàn trạng thái game, khi danh thiếp bạn dùng công năng này sẽ tồn phí tổn là 5 dina. Các tin danh thiếp bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi danh thiếp bạn đăng kí tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời hạn là 6 giờ với mức phí tổn là 60000 Gold. Các bạn tăng thời kì tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có trạng thái thông tin cho bầu bạn văn bằng cách mời họ tham gia chat dù cho họ đang ở đâu, huyễn hoặc bạn có trạng thái dùng kênh Thế Giới để truyền tin cho vớ cả man di người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông tin, gắn kết danh thiếp thành viên xích lại gần nhau, tạo mối quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của đích thị bạn.Ngoài ra, sự ra mắt của game SkyGarden 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bầu bạn của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số telephone người nhận- Thời gian gửi. Nếu có account mới được đăng ký bởi vì số telephone người nhận thì account người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều account cùng gửi lời mời đến 1 số telephone thì account gởi trước nhất sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều thời cơ có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều đánh vật phẩm hấp dẫn để trang hoàng cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.


Ấn tượng trước nhất khi bạn tham gia web game Mạng tầng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những nhạc điệu nhẹ nhàng, du dương giúp áp điệu tỏa man di tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở nên hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở thành ra sống động hơn bao giờ hết. Các tính chất năng độc đáo của game game sky garden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm nom khu vườn càng ngày càng phát triển.Không tiền sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được quản lí bởi vì Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden tương xứng đáng là một game Mạng Xã Hội không thể bỏ qua đối với những tâm hồn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhõm và thú vị. Hãy sẵn sàng nhà lao phá bí mật đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game online Zing Appstore, Sky Garden tương xứng đáng là một chọn lọc đại vời cho những giây phút rảnh rang của bạn.Hãy bắt tay trang hoàng một khu vuon tren may cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!Ngoài ra còn các game hot khác như: tai game vfarm, tải ionline

Các bài khác cùng chuyên mục: