Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi con người chúng ta. Người yêu âm nhạc không nhất thiết phải là người biết rành về nhạc lý hay chơi được nhiều nhạc cụ mà họ đến từ các tầng lớp khác nhau. Người giàu có quyền yêu âm nhạc và người nghèo cũng không ngoại lệ.
Nhưng muốn tạo nên một tác phẩm âm nhạc hay và đi vào lòng người thì chúng ta không chỉ bỏ công sức mà còn phải đầu tư vào các mặt khác như kĩ thuật âm nhạc, thiết bị dành cho phòng thu...v...v...và đặc biệt là Micro. vì không có Micro người nghệ sĩ sẽ không tạo nên được những kiệt tác để đời. Nghệ sĩ có đam mê ta cũng có đam mê, nhưng ta không thể bắt chước họ mua sắm những thiết bị âm nhạc đắt tiền được ! Nhận biết được điều đó, Công Ty của chúng tôi đã cho ra những mẫu Micro tốt và giá rẻ bất ngờ đủ để các bạn thực hiện được niềm đam mê cháy bỗng của mình.

Micro WD-110M vừa vặn với túi tiền


Với sự thiết kế tinh tế đầu Mic bầu tròn, thân Mic thon, chân Mic gọn sẽ dễ dàng cho các bạn đưa vào cặp, ba lô để mang đến trường hoặc công sở. Với gam màu đen tuyền càng tôn lên vẻ đẹp và sự rắn chắc của Mic. Thích hợp với các Rapper, dùng để chát chít hay Karaoke...bảo hành 06 tháng. Giá bán chỉ có 165.000 VNĐ.

Micro dành cho " Quý Cô "


Ovann OA-0002 là một Micro được thế kế thông minh, với gam màu trắng tuyết làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy cho ai trở thành chủ nhân của Mic. Phù hợp với chị em phụ nữ, dùng để thu âm giọng hát của chính bạn, phát biểu trong các cuộc hợp của công ty....bảo hành 06 tháng. Giá bán 265.000 VNĐ.


E-WAYE M210 giới trẻ đặt nhiều niềm tinE-Waye M210, Hotline : 016.330.759.66

Với sự thiết kế đa dạng gam toàn màu đen M210 là một trong những sản phẩm được giới trẻ yêu thích nhất và bán chạy nhất trong những năm gần đây. Mic này dùng để Karaoke online ( mp3.zing.vn, nhaccuatui.com, yeucahat.com...) và cả đàm thoại trực tuyến. Bảo hành 06 tháng. Giá thành 290.000 VNĐ.Philips SHM 1000 hướng tới sư chuyên ngiệp


Thân dài, chân đứng trụ chắc cộng với gam màu sám bạc là một trong những sự tinh tế tạo nên thương hiệu của Mic.
SHM 1000 hiện đang là mục tiêu săn đuổi của các bạn sinh viên và nhân viên công chức. Mic có thể phục vụ trên máy tính,chat Skype, YM, đặc biệt hỗ trợ thu âm hát với chất lượng tốt, chất âm ấm và nhạy. Bảo hành 06 tháng . Giá bán 395.000 VNĐ.


Chỉ cần liên hệ tới SĐT 016.330.759.66 hàng sẽ đến ngay tận nhà ! Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và đặt hết niềm tin vào chúng tôi ! chúc quý khách hàng và gia đình " An Khang Thịnh Vượng " !

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới Micro thì hãy truy cập website : Home page

Các bài khác cùng chuyên mục: