Hợp tác cùng người đẹp chuyển giới trong bộ phim mới, nam tài tử xứ Cảng Thơm Trương Gia Huy có màn khóa môi nóng bỏng với Nong Poy. Ngay sau khi bức hình Trương Gia Huy hôn Nong Poy được đăng tải đã thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả. Đặc biệt, hình ảnh chàng diễn viên nổi tiếng súc miệng ngay sau màn khóa môi khiến không ít người bàng hoàng bất ngờ.


Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được, Trương Gia Huy đã súc miệng rất nhiều lần trong khi đó cô nàng chuyển giới xinh đẹp lại tỏ ý thẹn thùng sau màn thân mật cùng nam tài tử. Được biết, sau thực hiện cảnh quay này, Trương Gia Huy đã phải xem phim cấp 3 của Nhật để lấy lại sự cân bằng về giới tính vì trong thâm tâm anh vẫn luôn nghĩ Nong Poy là một người đàn ông.

Nghe nhac dong que tại nhac.vui.vn

Nam tài tử súc miệng ngay sau màn khóa môi.

"Tôi biết về giới tính của Nong Poy chính vì thế khi hôn cô ấy tôi cảm thấy khá sốc. Sau nụ hôn cuồng nhiệt đó tôi đã phải xem phim cấp 3 của Nhật để chấn an tâm lý về giới tính thật của mình. Tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện này mặc dù trên thực tế những bức hình có thể khiến nhiều người nghĩ rằng tôi không thích người chuyển giới", Trương Gia Huy chia sẻ.

Nghe nhac do tại nhac.vui.vn

Nong Poy thẹn thùng sau màn thân mật với Trương Gia Huy.

Nhắc đến vợ anh - nữ diễn viên Quan Vịnh Hà, Trương Gia Huy tâm sự vợ anh sẽ không vì những cảnh quay như vậy mà hiểu lầm anh. Quan Vịnh Hà cũng là một diễn viên và cô rất hiểu những gì mà chồng mình đang làm chỉ vì công việc. "Vợ tôi rất hiểu tôi! Không có gì đáng lo ngại cho những cảnh diễn như thế này", nam tài tử tâm sự.

Nghe nhac ba bau tại nhac.vui.vn

Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà là cặp đôi nổi tiếng xứ Cảng Thơm.

Các bài khác cùng chuyên mục: