Phẩm chất quý ông (A Gentleman's Dignity) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây sốt trong năm 2012. Đây là sản phẩm thứ hai được hợp tác bởi bộ đôi biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Shin Woo Chul sau thành công rất lớn của Secret Garden.

Phẩm chất quý ông thu hút bởi cách khai thác đề tài mới xoay quanh cuộc sống, công việc, tình bạn và tình yêu của 4 người đàn ông trung niên. Những mối quan tâm rất đỗi bình thường của những quý ông thành đạt được thể hiện rõ nét qua lối diễn xuất tự nhiên, vui nhộn và cũng không kém nội tâm của những diễn viên gạo cội như Yang Dong Gun, Kim Soo Ro, Kim Min Jong, Lee Jong Hyuk.

Nghe nhac nonstop tại nhac.vui.vn


4 diễn viên gạo cội khiến "Phẩm chất quý ông" trở nên hấp dẫn khán giả nữ từ già đến trẻ

Ngoài nội dung phim hấp dẫn, điểm đặc biệt của Phẩm chất quý ông là sự phá vỡ quy cách kể chuyện thông thường của một bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Mở đầu mỗi tập phim, khán giả sẽ được khám phá một khía cạnh khác của những quý ông. Những mẩu chuyện nhỏ tách biệt với mạch phim chính khiến khán giả hiểu rõ hơn về tính cách các nhân vật đồng thời giúp bộ phim trở nên chân thật hơn.

Nghe Bai hat ve mua tại nhac.vui.vn

Theo 4 diễn viên nam chính trong phim chia sẻ, những cảnh quay đầu mỗi tập phim này thường không được học thuộc kịch bản trước. Các diễn viên chỉ nắm nội dung cần truyền đạt và cảm nhận nhân vật rồi diễn theo những tình huống phát sinh bất ngờ tại trường quay.

Trích đoạn dưới đây là đoạn mở đầu của tập 5 Phẩm chất quý ông. Những người đàn ông trung niên ngồi tại quán cafe và bàn luận về sự phát triển của làn sóng Hallyu. Họ cũng không quên tranh luận về 9 thành viên của SNSD. Theo họ, S9 quyết định cho sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc.

Nghe nhac so tại nhac.vui.vn


4 quý ông bàn luận về thành viên SNSD

Bất ngờ xảy ra khi thành viên cao nhất SNSD, Sooyoung xuất hiện ở quán cafe này. Lúc này, những quý ông phong độ, đĩnh đạc thường ngày bỗng chốc trở nên cuồng nhiệt không kém gì các fan tuổi teen. Sự xuất hiện của thành viên SNSD trong vai trò khách mời cũng khiến bộ phim duy trì rating cao trong tập 5.

Các bài khác cùng chuyên mục: