Chưa đầy một ngày mở cửa gMO game thien than truyen cho dien thoai (3T), NPH Mecorp đã ngạc nhiên đón dòng bão người ào ạt kéo về hai máy chủ Thor và Loki...Chưa đầy một ngày mở cửa gMO 3D Thiên Thần Truyện ( 3T ), NPH Mecorp đã ngạc nhiên đón dòng bão người ào ạt kéo về hai máy chủ Thor và Loki nhưng rất may không có sự nỗ lực kỹ thuật nào xảy ra. Hầu hết danh thiếp trang tin game và nhất là game thủ đã không tiếc lời ngợi khen dành cho 3T và nhận định 3T cân xứng đáng là game mobile của năm.


Đến thời khắc hiện tại, có hơn 25 ngàn lượt chuyên chở khoản chuyên chở game thành công, một con số vượt ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Ông Hoàng Quốc Tuấn – giám đốc sản phẩm Thiên Thần Truyện tiết bại lộ với GameK.Dạo quanh một vòng danh thiếp trang tin, diễn dàn game có uy tin đều thấy hình ảnh của 3T ở khắp mọi nơi. Đồng thời, tại đây đã tạo ra làn “sóng” bàn thảo xôm tụ về 3T .Khi một số báo game đưa thông báo tốt về game thien than truyen cho dien thoai , tui cứ nghĩ đây chỉ là 1 chiêu PR của NPH mà thôi. Giờ trải nghiệm game, tui chỉ biết nói lên hai từ quá cực kì - Game thủ Mylee Trần chia sẻ.Đồng tình với Mylee Trần, game thủ có nickname yeuladdung cho biết:3T không khác gì so với một số webgame PC “ăn khách” hiện nay. Trò chơi có đồ họa mượt mà, hình ảnh sống động, cử động của nhân đánh vật thì mềm mại chứ không thô cứng như nhiều game mobile mà tui từng chiến.


[/i]Các bạn chỉ mới nhìn ngoài mặt mà phán thôi chứ chưa thật sự cảm nhận cái hay của 3T , game thủ danhbailoki tớp trả. “Nếu danh thiếp bác là fan của danh thiếp trò chơi đám xá hiện nay như World of Warcraft hay Diablo, Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ cảm nhận được một cái là vong hồn của 3T. Trò chơi biến tấu lại từ 3 “ông lớn” trên. Cụ thể là qua vũ khí, trang bị, biểu tượng kỹ năng, cho phép danh thiếp bác tự tùy biến hướng phát triển nhân đánh vật của mình bằng cách cộng điểm tự vì theo ý thích. Từ đó, mở ra một lối chơi rộng mở cho 3T, không gò bó vào danh thiếp khuôn khổ nhất định”.Giao diện game được thiết phương kế đơn giản, dễ dùng với những nút bấm xuất hiện đúng lúc và tự động thu gọn giúp bạn đỡ rối rắm hơn trong thao tác điều khiển game. Dung lượng trò chơi cũng rất nhẹ, chỉ trên dưới 100 MB, chạy trên 2 hệ điều hành Android lẫn iOS và tương thích với dòng diện thoại smartphone từ tầm cao đến thấp. Người chơi trôi dạt trong thế giới 3T rộng lớn trong nhiều giờ đồng hồ liên tục mà không sợ hết pin.Mặc dù xây dựng lối đấu tranh dạng đánh phụ bản vượt ải, nhưng 3T không dùng dạng chuyển cảnh mỗi khi gặp quái vật. Thay vào đó người chơi sẽ túc trực tiếp kiến đấu tranh ngay ở bản đồ hiện tại, và nếu đánh thắng thì sẽ được quyền tiến tới. Ban đầu nhân đánh vật của bạn sẽ thực hiện đòn đánh thường, và khi tích lũy đủ số đòn đánh thường thì mới thi triển kỹ năng. Phương thức này sẽ khiến game thủ cảm thấy hứng thú hơn vì danh thiếp trận đánh diễn ra liền mạch, không bị đứt quãng vì những màn chuyển cảnh thường thấy.Đơn vị Sinh lực và Nội lực của 3T đã trở nên một tính năng riêng biệt. Nếu như ở những game khác, danh thiếp chỉ số này sẽ tự động gia tăng mỗi khi lên cấp hoặc kích hoạt tính năng tương trợ thì ở 3T khi chiến đấu, trong trên dưới thời kì nhất định sẽ tự động thổi phồng máu cho nhân vật.Ông Hoàng Quốc Tuấn , giám đốc sản phẩm của 3T cho biết: “Mecorp hy vọng 3T sẽ là món ăn tinh thần thú vị tớp ứng nhu cầu trải nghiệm game không giới kì hạn cho game thủ {khó tính|khó tính khó nết} nhất đến cả những tân binh”.Không chỉ sôi động trong game, mà ngoài game, NPH Mecorp còn tổ chức nhiều sân chơi thú vị nhất là sự kiện trao tặng vipcode trúng 14 chiếc Ipad min, trị phải chi gần 11 triệu đồng/chiếc đang lôi cuốn đông đảo game game thien than truyen cho dien thoai

Các bài khác cùng chuyên mục: