Những ngày cuối tuần hay những lúc rảnh rổi sau một ngày làm việc mệt mỏi thì một quán cafe đẹp là một điểm lý tưởng để tới. Đến với quán cafe đẹp quận 10, Số 6, Lô B1, Chung cư 830, Sư Vạn Hạnh bạn như bước vào một không gian yên bình giữa chốn ồn ào tất nập của thành phố.

Đây là một quán cafe đẹp lý tưởng để các bạn tổ chức buổi offline vào cuối tuần củng bạn bè, đồng nghiệp hay lãng mạn hơn là cùng với người "ấy" của bạn. Một không gian rộng thoáng mát, không khí yên tỉnh là một điểm đến lý tưởng để thư giản sau một ngày dài làm việc căng thẳng.
Mọi thứ tại Cafe Bean không trang trí quá cầu kỳ, sự giản dị được toát ra từ những góc nhỏ nhất. Khung cảnh chung vẫn là những màu sắc thiên nhiên nhã nhặn, là màu xanh cây lá, là chấm phá những gam màu rực rỡ của sắc hoa vui đùa trong nắng hay đơn giản là màu trong suốt của từng giọt nước lăn tăn như đang nhảy múa cùng với những khúc nhạc êm dịu. Dường như nét nhẹ nhàng, giản đơn như thế mới là vẻ đẹp vĩnh cửu nhất, vẻ đẹp ẩn khuất của quận 10.

Địa chỉ: Số 6, Lô B1, Chung cư 830, Sư Vạn Hạnh (nối dài), Q.10
Điện thoại: 0989 041 545 (Ms Huế)
Email:beancafe1973@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: