Nói tới bom rượu vang là điểm tới doanh nghiệp tư nhân sản xuất Thùng gỗ, thùng rượu trống gỗ, Trống rượu – của công ty Trống Hoàng Gia một nhãn hiệu nội uy tín được đánh giá rất cao về chất lượng, giá cả và mạng lưới phân phối trên toàn quốc và quốc tế.
Chào đón xuân
Giáp Ngọ 2014 - Công ty sản xuất thùng gỗ, trống gỗ ra mắt hàng loạt sản phẩm bom rượu vang xe ngựa kéo chào đón năm con Ngựa.

Song mã lâm gia - Đón lộc về nhà - Chào xuân Giáp Ngọ 2014

Trống gỗ bom chân, trống gỗ, trống gỗ đựng rượu, trống gỗ rượu vang, bom chân, bom rượu vang...... được đánh giá rất cao do sự đặc biệt trong công nghệ làm sản phẩm của làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên - Hà Nam. Với đội ngũ sản xuất 08 xưởng sản xuất bom rượu, trống gỗ đựng rượu vang cao cấp, sang trọng phong cách tây âu kết hợp với nét mộc đơn thuần tuý của lá làng nghề Việt Nam tạo nên một dòng sản phẩm độc đáo.

- Trống gỗ bom chân, trống gỗ, trống gỗ đựng rượu, trống gỗ rượu vang, bom chân, bom rượu vang...... được làm từ chất liệu của cây gỗ Mít, một loại gỗ mềm, dễ điêu khắc và sản xuất. Loại gỗ này có rất nhiều và thông dụng trong đời sống hằng ngày.

Để bạn biết được hơn nữa và cụ thể các mặt hàng sản phẩm Trống gỗ bom chân, trống gỗ, trống gỗ đựng rượu, trống gỗ rượu vang, bom chân, bom rượu vang... cũng như xuất sứ của loại sản phẩm này và các sản phẩm khác của làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam các bạn có thể xem tại các trang web của Trống Hoàng Gia.

Chắc hẳn khi nhắc đến thương hiệu Trống Hoàng Gia nhiều bạn không biết tới, thậm trí chưa nghe tên bao giờ. Nhưng đối với những người hay dùng internet thì dễ dàng nhận thấy đây là một thương hiệu Trống nổi tiếng và phổ biến.

Trống Hoàng Gia đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Trống gỗ bom chân, trống gỗ, trống gỗ đựng rượu, trống gỗ rượu vang, bom chân, bom rượu vang...... trống trường họctại Việt Nam......... Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn nhất từ sự đa dạng về chủng loại và phong phú về sản phẩm.

Các sản phẩm bom rượu vang của công ty Trống Hoàng Gia :

Bom rượu vang loại Bom Chân
Sản phẩm ngựa đơn đẹp đã có mặt trên thị trường Phụ kiện rượu vang
Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm sau :

Xe ngựa kéo thùng rượu mã 02, gồm xe ngựa kéo trống rượu, thùng gỗ mít sang trọng làm quà biếu tết. Xe có 01 pháo đặt trang trí.

Mã thùng rượu : 02

Đơn giá: 480.000 vnd

Quý khách hàng muốn xem hàng mẫu và lấy hàng tại văn phòng :

VP : P801 Tòa Chung Cư CTM - 299 Cầu Giấy - Hà Nội.


Mã xe pháo thùng rượu : 01

Đơn giá: 360.000 vnd

Thùng rượu xe ngựa đôi song mã lâm gia mã 02 - 02 người kéo 02 pháo, gồm xe ngựa kéo trống rượu, thùng gỗ mít sang trọng làm quà biếu tết. Chúc mừng tân gia - quà biếu sang trọng và giá rẻ.

Ngựa đôi kéo thùng rượu mã 01
Đơn giá : 950.000 vnd
Ngựa đôi kéo thùng rượu mã 02
Đơn giá : 680.000 vnd
Thùng rượu xe ngựa đôi song mã lâm gia mã 01, gồm xe ngựa kéo trống rượu, thùng gỗ mít sang trọng làm quà biếu tết.

Chúc mừng tân gia - quà biếu sang trọng và giá rẻ.

Ngựa đôi kéo thùng rượu mã 01
Đơn giá : 650.000 vnd
Đặt hàng : 0435 683 987 - 0966 15 1966
Khách hàng lấy buôn vui lòng liên hệ qua email : cp.hoanggia82@gmail.com.
Khách đặt hàng gửi qua :
Email : kinhdoanh@thunggo.com - kinhdoanh@tronghoanggia.com
Giao hàng miễn phí : 05 KM - Giao hàng toàn quốc.

Quý khách hàng muốn xem hàng mẫu và lấy hàng tại văn phòng :VP : P801 Tòa Chung Cư CTM - 299 Cầu Giấy - Hà Nội.

Các bài khác cùng chuyên mục: