Kể từ khi chính thức công khai mối quan hệ với nam tài tử Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Mới đây nhất, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp có mặt tại bệnh viên y học cổ truyền Trung Quốc. Ban đầu, Lưu Thi Thi cùng trợ lý đi vòng quanh khu thương mại nhưng sau đó chiếc xe chở cô thẳng tới bệnh viện để tránh ánh mắt của mọi người.

Nghe Hong Nhung tại nhac.vui.vn

Lưu Thi Thi trở thành tâm điểm của cánh paparazzi trong thời gian gần đây.

Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được, Lưu Thi Thi khá cẩn thận khi bước vào phòng khám bệnh viện. Cô đã đã ở đây trong gần 3 tiếng đồng hồ. Được biết, đây là một trong những phóng khám của các bác sĩ chuyên điều trị bệnh phụ khoa vô sinh, sảy thai...

Nghe Trong Tan tại nhac.vui.vn

Nữ diễn viên nổi tiếng rời bệnh viện sau 3 tiếng đồng hồ.

Cách đây không lâu, sau khi tuyên bố hẹn hò, cả Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đều phủ nhận chuyện sống thử trước hôn nhân. Tuy nhiên, không ít lần cánh phóng viên bắt gặp nam tài tử nổi tiếng xuất hiện tại khu căn hộ của Lưu Thi Thi vào lúc sáng sớm và nửa đêm.

Nghe Chau Gia Kiet tại nhac.vui.vn

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang chính thức hẹn hò.

Hiện tại, chuyện tình của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang là điểm nóng trên các mặt báo. Mặc dù cặp đũa lệch này chênh nhau 17 tuổi nhưng các fan vẫn luôn hết lòng ủng hộ nàng Nhược Hy và chàng Tứ Aka của Bộ bộ kinh tâm.

Các bài khác cùng chuyên mục: