Những răng có khả năng bị sâu , răng đã điều trị tủy , răng nhiễm tetacylin hay răng có hình thể không đẹp… thì cách đưa lại hiệu quả tốt nhất dành cho khách hàng là bọc răng sứ thẩm mỹ. Ngày nay sứ Cercon HT đang là sự lựa chọn toàn hảo cho phục hình răng sứ thẩm mỹ. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao sứ Cercon HT lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho thẩm mỹ răng? Răng sứ Cercon HT là loại răng toàn sứ cao cấp ( không có kim loại bên trong ) không bị đen viền lợi sau khi phục hình.
Đảm bảo độ thẩm mỹ cao vì có độ cản quang giống như răng thật. Làm răng sứ ở nha khoa hà nội theo quy chuẩn quốc tế thông số cao,đem lại sản phẩm răng sứ hoàn hảo nhất.
Độ chính xác cao vì được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM ( CAD: Là phần được thiết kế trên máy tính; CAM: Là được làm ra trên máy tính ). Công nghệ này được ứng dụng trong nha khoa để thiết kế và làm ra các sản phẩm có hình dạng Rắc rối trong không gian 3D , tạo ra mô hình giống như răng thật , tức thị dùng máy Scaner để quét hết thảy hình ảnh từ mão. Sau khi Scan ta sẽ có một dấu kỹ thuật số trong máy tính. Chính kỹ thuật Scan này là then chốt , giúp nó chuyển tải thông báo vào máy tính để ta có khả năng thiết kế và chế tạo sản phẩm chuẩn xác hoàn toàn , đó là sự dị biệt với quy trình sản xuất thủ công.
Không bị viêm nhiễm , không bị dắt thức ăn vì quá trình sản xuất khôn xiết xác thực phục hình không bị đi quá đường hoàn tất ( tức thị nướu của cùi răng ).
Nguyên vật liệu sứ Cercon HT làm từ Ziconia được nhập khẩu từ Mỹ và được vận dụng rộng rãi trong ngành y học do có tính tương hợp sinh vật học tốt như thay thế khớp hông khớp gối nhân tạo.
Mài răng ít hơn so với các loại phục hình răng sứ khác , giúp bảo tàng mô răng và tiết kiệm
thời kì do vậy sứ Cercon HT là kết tinh tất thảy những điều kiện cần và đủ cho làm răng sứ thẩm mỹ. Đó là: Đẹp – bền- không hôi miệng , không viêm nha chu , không dắt thức ăn , không phải mài nhiều răng , có độ mỏng tối đa nhưng vẫn đảm bảo công năng ăn nhai tốt.
Để phục hình được một chiếc răng tốt , đạt chương trình không phải là giản đơn , nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ phải có chuyên môn cao để thực hành một cách xác thực , an toàn , hiệu quả.
Khi đến với Nha khoa Quốc Tế Á Châu với hàng ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề sẽ mang lại cho bạn những làm răng sứ Cercon HT hoàn hảo chỉ sau 24h. Sản phẩm được bảo hành 07 năm trên cả thế giới và chúng tôi luôn giành cho khách hàng của mình những chế độ hậu mãi. phí tổn cho phục hình răng sứ Cercon HT: 6.000.000vnđ/ 1 răng. Mời các bạn biên soạn một trong những ca thẩm mỹ sứ Cercon HT đã thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Á Châu.
Để tri ân khách hàng nha khoa xin gửi tới Quý khách hàng Các quy định khuyến mại đặc biệt khi làm răng sứ

Cercon HT giảm 500.000vnđ , nay chỉ còn 5.500.000đ/ 1 răng. Thời kì được vận dụng từ 1/12/2013 – 31/12/2014.

Các bài khác cùng chuyên mục: