Tìm ra bí quyết để mở spa và dự án kinh doanh spa thành công!
Đến nay, Mai Hânlà đối tác đáng tin cậy của hầu hết các chủ spa từ lớn đến nhỏ, ở mọi miền đất nước. Sau khi trao đổi và tổng hợp, chúng tôi đã tìm ra được bí quyết cùng phương cách giúp chủ đầu tư mở spa và kinh doanh spa thành công. Nếu nắm được và tuân theo, các chủ spa tránh được những sai lầm dẫn đến thất bại và hơn nữa, còn giúp spa phát triển nhanh chóng.

]]
Cần nắm bắt được nhu cầu khách hàng
Để mở spa và kinh doanh spa thành công, chủ spa cần phải:
+ Đam mê ngành spa
+ Biết rõ về nghề spa
+ Kinh doanh giỏi
Hãy tìm đến một chủ spa thành công nào mà bạn biết, họ phải luôn có đầy đủ 3 yếu tố trên.
Đam mê ngành spa là gì?
Trong bài viết khác, chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết hơn lý do " Tại sao phải đam mê ngành spa? ". Có thể khẳng định sự thành công trong ngành spa phải bắt đầu từ niềm đam mê, sau đó, kết hợp cùng với những điều khác. Nếu như thiếu niềm đam mê thì bạn sẽ không thể đi đến thành công. Đặc biệt, khi tham gia ngành spa phải xuất phát điểm là phải kiếm nhiều tiền thay vì là đam mê thì bạn nên chọn ngành kinh doanh khác, vì nếu không có khả năng thì bạn thất bại đến trên 90%.

]]
Phải có niềm đam mê với ngành spa
Đam mê ngành spa không chỉ đơn giản là đi nhiều spa, luôn nói về spa. Bạn phải luôn có những công nghệ mới nhất về Spa, thường xuyên điều chỉnh quy trình phục vụ, bổ sung dịch vụ spa mới... cùng nhiều điều khác nữa, nhằm đem những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng từ thể xác đến tinh thần.

]]
Bổ sung nhiều dịch vụ mới
Biết rõ về ngề Spa và kinh doanh giỏi
Khi đã có niềm đam mê, nhưng nếu thiết một trong hai điều: biết về nghề spa và kinh doanh giỏi, bạn cũng không thể mở spa thành công. Chỉ khi hiểu rõ về spa, bạn mới có khả năng tạo ra và cung cấp được những dịch vụ spa độc đáo thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng. Hoặc điều chỉnh quy trình phục vụ mang đến sự hưởng thụ ngày càng nâng cao
.

]]
Biết rõ về ngành spa và kinh doanh giỏi
Tham gia lớp học nghề Spa và kinh doanh spa dành riêng cho chủ spa
Với những đối tượng có niềm đam mê ngành spa, muốn mở spa thành công, Mai Hân cho rằng nên bắt đầu bằng việc đi học nghề spa và kinh doanh spa. Đề xuất trên được lấy từ tích lũy từ kinh nghiệm thực tế và áp dụng rất thành công cho nhiều chủ spa bất kể có quy mô lớn, nhỏ và ở mọi miền đất nước.

Một lưu ý quan trọng, để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng mở spa thành công, bạn nên tham gia những khóa học chuyên dành cho chủ spa. Bởi vì những lớp học thông thường hiện nay là đào tạo ra thợ, kỹ thuật viên đi làm cho các spa nên phương cách, nội dung giảng dạy không đáp ứng được nhu cầu " học để làm chủ spa ".

Bạn có niềm đam mê, muốn mở Spa và kinh doanh spa thành công, những vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay vớiMai Hân

Hãy liên hệ với chúng tôi để đượctư vấn, tiếp thị spa
Địa chỉ: 17 Quang Trung - Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (08)66.599.757 - 0938.247.479
E-mail: contact[@]maihan.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: