Tìm hiểu về Pallet Nhựa Metal

Pallet (còn được gọi tấm kê hàng) là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa để lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác. Một pallet là một đơn vị cấu trúc nền cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả. Hàng hoá mà vận chuyển trong container thường được đặt trên
PALLET NHỰA
có bảo đảm vững chắc bằng cách đóng đai, quấn bọc căng hay co lại và vận chuyển.
Pallet nhựa - Pallet gỗ - Công ty pallet nhựa - Pallet gỗ giá rẻ - Pallet nhựa giá rẻ


Pallet được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt,… và không thể không kể đến là PALLET NHỰA. Pallet nhựa thường được làm bằng nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế. Thay vì sử dụng
pallet gỗ
không an toàn,không tiện lợi cho việc xếp chồng hàng hóa lên nhau, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đã sử dụng pallet nhựa để khắc phục những nhược điểm đó. Hơn nữa, lợi ích pallet nhựa mang lại không hề nhỏ. Đó là:


- Có thể sử dụng cho xe nâng động cơ, xe nâng tay, xe nâng bán tự động. Ngoài ra pallet nhựa có thể sử dụng ở bất cứ điều kiện môi trường nào và chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như nước, hoá chất và không dẫn điện, không mối mọt, ẩm ướt tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội so với các vật liệu khác và đặc biệt là trọng lượng nhẹ, siêu bền của mình.
-
PALLET NHỰA
đã góp phần làm cho sự quay vòng nhanh hơn nhiều các lượt trung chuyển, bốc dỡ hàng tại các nhà máy, các bến xe, bến cảng, bến tàu….
- Được sử dụng nhiều lần trong vòng đời. Nếu người sử dụng hết sử dụng có thể bán lại cho nhà cung cấp hoặc người sử dụng khác để pallet được tiếp sử dụng. Nhiều pallet bốn chiều được mã hoá màu sắc theo sức chịu tải của chúng và các thuộc tính khác.
- Khi sử dụng Pallet nhựa được miễn qua sự kiểm tra an toàn sinh học và dễ dàng cho vận chuyển quốc tế
-
PALLET NHỰA
thường được làm bằng nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế. Đối với nhựa HDPE thì không thấm nước, chống lại hầu hết các axit và các chất độc hoá học từ đó dễ dàng hơn trong lưu trữ hàng hóa, hóa chất,...
- Các chuỗi cung ứng lớn đã tăng việc sử dụng các pallet nhựa để giảm chi phí thông qua vận chuyển, giảm chất thải, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn.

Chính vì những lợi ích trên, ngày nay, các doanh nghiệp xuất khập khẩu đã sử dụng PALLET NHỰA rất rộng rãi cho nhiều mặt hàng xuất khẩu khác nhau. Giá trị gia tăng mà pallet nhựa mang lại là không nhỏ.

.

Quảng cáo từ khóa
bởi Điểm Tựa Group

Các bài khác cùng chuyên mục: