Quán Ăn Đức Trọng Lâm Đồng (Quán Lẩu Mắm)

 • Địa chỉ: 351 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0942.73.74.75
 • Fax:
 • Website: lamdongonline.com.vn
 • Email: -
 • Chi tiết:
  Lẩu mắm Nam bộ rất được ưa chuộng bởi vị thơm ngọt của mắm cá sặc, tôm tươi... kết hợp với các loại rau ăn kèm, thực khách sẽ có một món lẩu ngon và lạ cho những bữa ăn cuối tuần. Lamdongonline.com.vn giới thiệu các bạn một địa chỉ ăn lẩu mắm với không gian quán rộng rãi, lịch sự, hương vị đặc trưng, thơm ngon, hợp vệ sinh và giá cả hợp lý: Quán Lẩu Mắm Đức Trọng- Lâm Đồng.
  Lẩu mắm được xem như đỉnh cao trong nghệ thuật thưởng thức mắm của người dân Nam Bộ. Món ăn này thể hiện nét tài hoa của người miền nam, khiến nó được tôn vinh thành một trong các món đặc sản đặc sản.
  Đến với Quán Lẩu Mắm Đức Trọng, thực khách sẽ được thưởng thức món lẩu mắm chất lượng, với sự hòa quyện của các loại thức ăn từ biển cả, ao hồ, ruộng đồng sông ngòi: cá, tôm, cua, mực, bò, heo... và đặc biệt là một số lượng phong phú, đa dạng của các loài rau. Rau ăn kèm lẩu mắm rất dân dã như rau muống, rau cải trời, cọng súng, bông điên điển, giá sống, rau thơm, khế chua, chuối chát, dưa chuột, rau đắng, ớt đỏ, thơm... Nhưng yếu tố chính làm nên món lẩu mắm chính là mắm bò hóc của người Khmer ở miền Tây, mắm cá linh, cá sặc…
  Quán Lâu Mắm Đức Trọng chuyên về Lẩu Mắm duy nhất tại Lâm Đồng.
  *Giá Món Ăn Quán Lẩu Mắm:
  Lẩu Lớn : 290.000
  Lẩu Nhỏ : 190.000
  *Món Nướng: 150.000
  -Trâu
  -Tôm
  -Mực
  -Mực trứng
  -Gân
  -Cá kèo
  *TÔM HẤP- MỰC HẤP
  *Khăn lạnh: 1.000

Các bài khác cùng chuyên mục: