Kim Sa Rang, hoa hậu Hàn Quốc năm 2000, đã rất tức giận khi cô bất ngờ bị lôi vào đường dây gái gọi cao cấp và có quy mô lớn đang gây chấn động làng giải trí xứ kim chi trong năm 2013.

Kim Sa Rang đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 và nhanh chóng bước chân vào làng giải trí. Cô không chỉ là người mẫu mà còn diễn viên trong một số bộ phim truyền hình. Với lợi thế là hình thể và gương mặt ưa nhìn, Kim Sa Rang có một lượng fan không hề nhỏ.

Nghe nghe nhac dam vinh hung tại nhac.vui.vn

Cựu hoa hậu xứ Hàn Kim Sa Rang nổi giận vì bị lôi vào scandal đường dây gái gọi.

Kim Sa Rang là một trong những cái tên bị công bố có liên quan tới một đường dây gái gọi cao cấp có sự tham gia của các nghệ sĩ xứ kim chi. Ngoài Kim Sa Rang, một số cái tên như nữ ca sĩ Shinji của nhóm Koyote, ca sĩ Sol Bi, nữ diễn viên Lee Da Hae, Hwang Soo Jung, Kwon Min Joong, Jang Min Ae… cũng bị lôi vào cuộc.

Nghe quan ho tại nhac.vui.vn

Lee Da Hae đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và tuyên bố sẽ đâm đơn kiện ra tòa nhằm bảo vệ danh tiếng của bản thân. Lee Da Hae cho rằng, thông tin này nhằm mục đích làm tổn hại đến danh dự của cô. Các ngôi sao khác như Sol Bi, Jo Hye Run cũng lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Cựu hoa hậu Kim Sa Rang cũng rất tức giận khi tên cô bất ngờ bị lôi vào cuộc.

Kim Sa Rang đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân: “Những tin đồn vô căn cứ trên các phương tiện truyền thông đã và đang gây nhiều thiệt hại cho giới nghệ sĩ. Những người tung tin đồn đáng phải chịu sự xử lý của pháp luật”. Hiện, vụ việc đường dây gái gọi cao cấp và có quy mô lớn với sự tham gia của một số nghệ sĩ xứ Hàn vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Nghe tai nhac hot tại nhac.vui.vn

Nữ diễn viên xứ Hàn Lee Da Hae cũng tuyên bố đâm đơn kiện người tung tin đồn cô là một trong 30 người đẹp có liên quan tới đường dây gái gọi có quy mô lớn tại Hàn Quốc.

Các bài khác cùng chuyên mục: