Game Thanh Chien Thiên Không Thành: quyến rũ bởi sự dị biệt trong lối chơiGame có nhiều loài thú cưỡi độc đáo, trong đó đáng chú ý là Nguyệt Ánh Thú và Hỏa Ngục Ma Sư.Một vùng đất thơ mộng như giữa chốn bồng lai nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách. Nơi đó có những anh linh với chiêu thức đẹp mắt, thú cưng bay lượn trên trời… như chuẩn bị cho một cuộc chiến bí ẩn sắp diễn ra. Đó chính là thế giới Thiên Không Thành.
Trước khi thực thụ bước chân vào thế giới Thiên Không Thành, người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện về chàng trai với tấm chìa khóa bí hiểm cùng sứ mệnh lên trời giải cứu người đẹp.
Thiên Không Thành có bối cảnh thần thoại Bắc Âu
Thiên Không Thành lấy bối cảnh tiên hiệp Bắc Âu. vì vậy, nội dung câu chuyện xoay xung quanh hành trình người chơi đóng vai hiệp sĩ chống lại ác ma, quái thú. Đồ họa game được thiết kế đẹp mắt, mang đậm màu sắc thần thoại càng làm kì bí hơn những cuộc chiến "một mất một còn" giữa người và quái.Không gian thần thoại của Thiên Không Thành

Hệ thống boss khủng cùng những phó bản rợn người chính là sự khái quát chất thần thoại của Thiên Không Thành. Bước vào và đấu tranh, người chơi sẽ trải nghiệm những chuyến phiêu bạt đầy vấn.
Cưỡi thú bay lượn trên không
Thiên Không Thành có nhiều loài thú cưỡi độc đáo. Trong đó đáng chú ý là Nguyệt Ánh Thú và Hỏa Ngục Ma Sư.
Nguyệt Ánh Thú là thú cưỡi có dạng hình đẹp mắt. Tuy sở hữu các chỉ số về sức mạnh không thật cao nhưng dự đoán "anh bạn" này sẽ được nhiều người lựa cho bởi có ngoại hình bắt mắt.
Trong khi đó, Hỏa Ngục Ma Sư là thú cưỡi khủng nhất Thiên Không Thành. Với khả năng bay lượn trên không và sức hỗ trợ tối đa, người bạn đường này sẽ là niềm ước mong của bất kỳ ai.Thú cưỡi ấn tượng trong Thiên Không Thành.

Anh Linh: phép biến hình chưa từng có
Anh Linh trong Thiên Không Thành được xem như là thú hộ vệ, pet cưng luôn đi cùng và hỗ trợ người chơi. Hiện tại, có 2 loại Anh Linh chính trong game là Iris thuộc hệ Thủy và Thần Pan theo hệ Phong.
Chỉ số của các Anh Linh sẽ có sự khác biệt và người chơi muốn sở hữu các "thiên thần hộ mệnh" mạnh thì có thể đến Đảo Anh Linh để thỏa sức săn tìm. Đặc biệt, với hệ thống đấu Anh Linh độc đáo, các game thủ còn có thể mang "bảo bối" của mình đi giao lưu cùng người chơi khác và nhận về những phần thưởng hữu ích.Cuộc chiến Anh Linh gay cấn.

Điểm ráo trọi nhất của Anh Linh chính là chiêu biến hình đặc biệt. Ứng với mỗi lần người chơi và Anh Linh kề vai sát cánh tấn công kẻ địch thì điểm giác ngộ sẽ được nâng lên. Ngay sau khi điểm giác ngộ đầy thì người chơi sẽ "lột xác" thành Anh Linh của mình. Việc biến hình không chỉ khiến cho sức mạnh của người chơi gia tăng đáng kể mà còn giúp họ có thể dùng được các tuyệt kỹ "khủng" của các Anh Linh.Nhân vật biến thành Anh Linh.

Chính phép biến hình này làm cho lối chơi trong game trở thành biến hóa và đa dạng hơn. Thiên Không Thành sẽ mở cánh cổng kỳ bí của mình vào lúc 14h30 ngày 12/12.

Các bài khác cùng chuyên mục: