Công ty chúng tôi với xu hướng phát triển chung của toàn xã hội đã không ngừng nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam, được cấp giấy chứng nhận phương tiện phòng cháy cho nhà ở và công trình do cục PCCC – Bộ công an cấp .
Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm cửa chống cháy như : Cửa sắt chống cháy , cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa trượt chống cháy, cửa kính chống cháy, ..
1. Cửa thép an toàn vẫn gỗ
a/ Cấu tạo khuôn cửa:
Được chế tạo bằng khuôn thép cán nguội có chiều dày tối thiểu 1.25mm, kết cấu nhiều đường gân làm tăng độ cứng chịu lực, độ vững chắc.
Công nghệ sơn sấy hoàn thiện với 3 lớp sơn cao cấp tạo vân gỗ trang trí sang trọng và hiện đại giúp độ bền mầu sơn gấp 3 lần các công nghệ sơn thông thường khác.
b/ Cấu tạo cánh cửa:
Độ dày tấm thép: Thân cánh cửa được chế tạo bằng tấm thép dày .
Công nghệ dập thân cánh cửa:
Thân cửa được dập trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ dập một lần, với sức nén 2.000 tấn.
Sơn trang trí bề mặt:
Bề mặt cửa được xử lý bằng công nghề sơn tĩnh điện sau đó in tráng lớp sơn cao cấp tạo nên các kiểu vân gỗ đa dạng, các vân hoa trang trí phong phú, sang trọng, tiếp theo là công nghệ sơn bóng giúp tạo độ bóng cho lớp vân gỗ, tạo màu sắc tự nhiên đông thời có tác dụng bền màu.

Khung xương thép: khung xương thép của thân cửa được xử lý qua các công đoạn mạ nên không bỉ han gỉ, bền chắc.

2. Cửa thép chống cháy
3. Cầu thang lan can
Sự đa dạng trong các mẫu mã cùng với đội ngũ nhân viên , công nhân kỹ thuật lành nghề làm việc với tinh thần trách nhiệm cao , có đủ điều kiện và năng lực để lắp đặt các sản phẩm chống cháy cho các công trình lớn .
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Quốc Tế Thăng Long
Nguyễn Ngọc Oanh - Phụ trách kinh doanh - ĐT: 0978.823883
Email: oanhici@gmail.com, web: thanglongici.com hoặc thanglongici.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: