Mục đích chính của massage chính là giải tỏa căng thẳng, đau nhức ở các bộ phận của cơ thể, đem lại sự thư giãn.Một trong những bí quyết mà nhiều người thường áp dụng để cải thiện sức khỏe là massage để làm giảm bớt sự lo lắng và phục hồi sức khỏe, cho bạn những giây phút thoải mái nhất.
Để thành công trong kinh doanh dịch vụ Spa, ngoài kết cấu tổ chức, phong cách phục vụ hay các danh sách dịch vụ, việc chọn mua các thiết bị massage phù hợp cho Spa để thực hiện các dịch vụ là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng.\Ghế foot massageGhế foot massage là sản phẩm không thể thiếu trong các spa, sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã và chất liệu được khách hàng lựa chọn. Ghế footmassage rất phù hợp sử dụng để nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt, thiết kế của ghế foot massage dựa theo nhân trắc nên cũng hữu ích cho người lớn tuổi và những người hay bị đau cột sống.
Giường massage


Giường massage với thiết kế lớp đệm êm ái được bao bọc bởi vải mềm, có độ bền cao, không xẹp lún, giường massage nhẹ nhàng giúp mọi mệt mỏi tan biến đi nhanh chóng, đưa người sử dụng đến với giấc ngủ nhanh thật nhẹ nhàng, nhanh chóng.
Ghế thư giãn không những phục vụ cho nội thất Spa đẹp và còn để người sử dụng được thoải mái, thư giãn. Khi bạn ngồi trên ghế thư giãn đọc sách thấy mệt mỏi bạn muốn nằm ngay xuống cho mắt nghỉ ngơi, bạn có thể ngửa ra vậy là có thể thoải mái nằm nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua các thiết bị massage cho Spa của bạn:
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mai Hân
Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM
Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng)
Website: thietbispa.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: