Chiều 9/11, Me Corp bất thần ra mắt trang chủ đích thị thức Thiên Thần Truyện cho cả 2 phiên bản PC và Mobile. Đồng thời cũng mở ra trang vận tải tải game thiên thần truyện cho phép game thủ có được bản cài đặt sớm nhất cho ngày CBT 12/11/2013.Cùng với trang chủ là một bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của các chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông điệp hứa hẹn sẽ “mở ra kỷ nguyên mới cho giải trí di động”, và mobile game sẽ có thể sánh ngang game PC, và sẽ trở thành điểm nhấn cho làng game Việt.


Thiên Thần Truyện - là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS, dùng engine Unity 3D giúp người chơi trải nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile tự hào khi sánh ngang các game PC nổi tiếng.


Bằng những hình ảnh thân thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua đại dương Poseidon, Vua địa nhà lao Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki…. hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer game đã toát lên được vớ cả vẻ đẹp và sự quyến rũ của một game mới sắp ra mắt.Cuối cùng với hình ảnh Thiên Thần Chi Pu thánh thiên trong đôi cánh trắng và trang phục tinh khôi hứa hẹn nhiều điều quyến rũ trong ngày ra mắt 12/11 sắp tới.Chơi tải game thiên thần truyện , bạn sẽ nhập vai vào một trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Cuồng chiến, Thánh kỵ, Pháp sư, Ma cung. Bên cạnh bộ kỹ năng riêng cho xã hội nhân vật, thì Thiên Thần Truyện còn giới thiệu thêm dàn kỹ năng phù trợ phân chia thành 3 nhánh Tấn công, Phòng ngự, Đa dụng. Dạng thức này khá giống với hệ thống bảng phù trợ trong league of legends. Game thuộc loại thể nhập vai màn hình ngang, nhưng sản phẩm này lại tạo ra một lối đấu tranh liền mạch, chứ không phải chuyển cảnh.


Trong game Thiên Thần Truyện, bạn sẽ trực tiếp đấu tranh ngay ở map hiện tại, và nếu đánh thắng thì sẽ được quyền tiến tới. Ban đầu nhân đánh vật của bạn sẽ thực hành đòn đánh thường, và khi điển tích lũy đủ số đòn đánh thường thì mới thi triển Skill.Cùng với trang chủ là bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của các chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông điệp hứa hẹn sẽ \"mở ra kỷ nguyên mới cho giải trí di động\", và mobile game sẽ có thể sánh ngang game PC, và sẽ trở thành Huyền Thoại cho làng game Việt.


Thiên Thần Truyện là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS, dùng engine Unity 3D giúp người chơi trãi nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile tự hào khi sánh ngang các game PC nổi tiếng.Bằng những hình ảnh thân thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua đại dương Poseidon, Vua địa nhà lao Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki... hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer tải game thiên thần truyện đã nói lên được vớ cả vẻ đẹp và sự quyến rũ của một game mới sắp ra mắt.

Các bài khác cùng chuyên mục: