game sky garden bản dạng 1.3.6 chính thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp các bạn xích lại gần nhau hơn và hàng xê ri sự kiện hấp dẫn.





[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp các bác dân cày có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, các thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn là phí, bàn về đủ thứ trên trời đất dưới đất.Ngoài ra các bạn còn có trạng thái tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo tiền có các thành viên được phép mới vào phòng.


Mục danh sách ở trên bao gồm :*Room: là Tab bao gồm vớ cả các phòng chat mà các bạn đã tạo ra, các bạn có trạng thái tham dự chat ở bất cứ phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có password thì bạn phải nhập đúng password mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại vớ cả các phòng mà các bạn 'đã chat' để các bạn có trạng thái tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời kì tồn tại của phòng bởi chưng chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà các bạn có trạng thái liên lạc với toàn trạng thái game, khi các bạn dùng công năng này sẽ tồn phí là 5 dina. Các tin các bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi các bạn đăng bạ tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời hạn là 6 giờ với mức phí là 60000 Gold. Các bạn tăng thời kì tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có trạng thái thông tin cho bạn hữu bằng cách mời gia tộc tham dự chat dù cho gia tộc đang ở đâu, huyễn hoặc bạn có trạng thái dùng kênh Thế Giới để truyền tin cho vớ cả mọi rợ người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông suốt tin, gắn kết các thành viên xích lại gần nhau, tạo thạch sùng quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của chính bạn.Ngoài ra, sự ra mắt củaKhu vuon tren may 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bạn hữu của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số điện thoại người nhận- Thời gian gửi. Nếu có tài khoản mới được đăng ký bởi chưng số điện thoại người nhận thì tài khoản người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều tài khoản cùng gửi lời mời đến 1 số điện thoại thì tài khoản gởi trước nhất sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều dịp có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều đấu vật phẩm hấp dẫn để trang trí cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.


Ấn tượng trước nhất khi bạn tham dự web game Mạng từng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những giai điệu nhẹ nhàng, du dương giúp dẫn giải tỏa mọi rợ tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở nên hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở thành ra sống động hơn bao giờ hết. Các tính năng độc đáo của game game sky garden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc khu vườn càng ngày càng phát triển.Không tiền sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được quản lí bởi chưng Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden tương xứng đáng là một game Mạng Xã Hội chẳng thể bỏ qua đối với những tâm linh hồn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhõm và thú vị. Hãy sẵn sàng khám phá bí hiểm đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game online Zing Appstore, Sky Garden tương xứng đáng là một chọn lọc tuyệt vời vời cho những giây khắc rảnh rỗi của bạn.Hãy bắt tay trang trí một tai sky garden cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!Ngoài ra còn các game hot khác như: game nong trai vfarm, tải game ionline

Các bài khác cùng chuyên mục: