Tin tức bóng đá VwinToday.com - Đó là lời trách khéo các học trò khi họ đã bỏ qua quá nhiều cơ hội ăn bàn.

Trong trận đấu bóng đá với Swansea tối qua, Chelsea đã tung ra tổng cộng 19 cú sút nhưng chỉ có được 1 bàn thắng duy nhất nhờ công của Eden Hazard và giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu. Việc đội bóng Chelsea, đặc biệt là Samuel Eto’o bỏ lỡ quá nhiều cơ hội khiến Mourinho không hài lòng.
“Họ định giết tôi.” Mourinho nói với các phóng viêntin tức bóng đá. “Mỗi trận đấu đều khiến tôi thấy mệt mỏi. Trong hiệp 2 chúng tôi lẽ ra phải được thi đấu thoải mái hơn, với một kết quả có lợi hơn nhưng nó không xảy ra.”
“Chuyện đầu tiên trong hiệp 2 là một cơ hội quá ngon ăn bị bỏ lỡ, tiếp đến chúng tôi bị từ chối 1 quả phạt đền rõ ràng. Điều đó tiếp thêm sự tự tin cho đối thủ.”
“Tất nhiên, các cầu thủ của tôi đã làm việc chăm chỉ trên sân và tích cực tham gia phòng ngự. Vì vậy, trách nhiệm lớn nhất về việc thiếu bàn thắng thuộc về thủ môn, anh ấy đã có ít nhất 3 đến 4 pha cứu thua không tưởng.”
Mặc dù trách khéo các học trò nhưng Mourinho lại từ chối chỉ trích trên các trangtin tức màn trình diễn nghèo nàn của các tiền đạo Eto’o, Ba và Torres trong thời gian qua.
Ông cho biết: “Họ luôn đóng góp cho đội bóng. Họ không ghi những bàn thắng quyết định nhưng họ vẫn luôn làm tất cả những gì có thể.”

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: