Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng còn là trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Với lợi thế khí hậu mát mẻ khá thuận lợi cho du lịch nên Đà Nẵng là nơi đáng để thăm quan trong dịp tết Nguyên Đán 2014.

Đà Nẵng là một thành phố biển với bãi biển dài hơn 60 km. Với bờ biển đẹp, trải dài thoai thoải và cát trắng miên man, Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Ngụp lặn trong nước biếc, nô giỡn với những con sóng và tắm nắng trên bãi cát trắng mịn đủ để mang lại cho bất kỳ ai cảm giác thư giản sau những giờ làm việc. Không những vậy, có rất nhiều dịch vụ biển cho bạn trải nghiệm như canoing, dù kéo, lướt ván, chèo thuyền chuối, motor nước, lặn biển ngắm san hô.


Đà Nẵng còn có khu du lịch Bà Nà Hills. Được khám phá và xây dựng từ thời Pháp thuộc, khu du lịch Bà Nà ngày càng hấp dẫn du khách với hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới và khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Đông Nam Á - Fantasy Park.

Bà Nà nằm về phía Tây thành phố còn hướng về phía Đông Bắc, du khách tiếp tục khám phá bán đảo Sơn Trà - khu rừng giữa thành phố với hệ động thực vật phong phú, với những bãi tắm hoang sơ mấp mô ghềnh đá. Rồi ngược về Đông Nam lại là danh thắng Ngũ Hành Sơn, không chỉ chứa đựng vẻ đẹp thiên nhiên mà còn có bề dày giá trị văn hóa và tôn giáo.


Việc tìm kiếm được một nhà nghỉ hay một phòng khách sạn vào thời gian này không hề dễ dàng bởi hầu hết các khách sạn đều đã kín phòng hoặc nếu có thì giá cũng đã được đội lên rất nhiều so với ngày thường.


Làm thế nào để đặt phòng Khách sạn tại Đà Nẵng với giá tốt nhất?


Đặt phòng càng sớm giá càng tốt ! Ngoài ra đặt phòng sớm còn tránh được tình trạng cháy phòng hay đẩy giá, ép giá.


Có nhiều cách để bạn đặt phòng trong thời điểm này. Đặt phòng thông qua các đại lý du lịch, đặt trực tuyến trên các mạng đặt phòng hoặc nếu là khách quen bạn có thể đặt qua điện thoại. Hãy dành chút thời gian để tham khảo, so sánh giá cả giữa các hình thức trên và chọn cho mình phương án tốt nhất về giá, đảm bảo an toàn !


Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa !

Các bài khác cùng chuyên mục: