Truyền thông Hoa ngữ xôn xao trước đoạn tin nhắn được cho là bạn trai tình đầu của nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng gửi cho người đẹp.

Đoạn tin nhắn được cho là của bạn trai đầu tiê của "nữ hoàng scandal" Phạm Băng Băng được viết bằng tiếng Trung Quốc phiên âm, với nội dung nhắc người đẹp có nhớ về tình cảm của hai người khi xưa. Mặc dù vậy, họ tên đầy đủ của Phạm Băng Băng được viết bằng chữ Hán, trong khi nội dung tin nhắn lẫn chữ ký của người bạn trai lại được viết bằng chữ Latin phiên âm, khiến người hâm mộ càng thêm tò mò. Trong tin nhắn có viết: "Phạm Băng Băng: Em còn nhớ lần đầu của chúng ta? Anh đợi em ở đường 5, quận XXX! - LiuXingmei".

Xem thêm Hai Hiep Ga 2014 tại 24h.com.vnNội dung đoạn tin nhắn trên tờ Nam Phương được cho là của bạn trai đầu Phạm Băng Băng.

Tin nhắn trên được tờ Nam Phương đô thị báo đăng tải trang trọng và chiếm một trang chính trên báo. Sau đó lại được nhiều tờ báo mạng của Trung Quốc đăng tải lại, kèm theo chú thích lấy lại với mục đích giới thiệu đến bạn đọc và tránh việc kiện tụng từng xảy ra với Chương Tử Di trước đây.

Theo đó, nhân vật ký tên là LiuXingmei được nhiều người cho là bạn trai đầu tiên của Phạm Băng Băng. Thế nhưng, không ai biết đích xác, danh tính cũng như thân phận của LiuXingmei là ai. Vì vậy, cái tên LiuXiumei trong mấy ngày qua luôn trở thành đề tài được người hâm mộ nhắc đến rôm rả nhất mỗi khi đề cập đến ngôi sao của Lạc lối ở Bắc Kinh.

Theo một nguồn thạo tin cho biết, mối tình đầu của Phạm Băng Băng bắt nguồn từ khi cô còn là một nữ sinh trung học ở quê hương Yên Đài. Khi đó Phạm Băng Băng theo học lớp sáo, trong khi chàng trai trẻ kia học kèn đồng Trombone. Cả hai đều quen nhau khi cùng chung chuyên ngành nhạc khí. Vì vậy họ đến với nhau một cách tự nhiên cũng như có nhiều điểm chung để kết bạn xã giao, đồng thời là cái cớ để hai người hẹn hò và nảy sinh tình cảm.

Được biết, chàng trai lớp kèn trombone chính là con trai thầy giáo của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên anh này không phải lo Liu như người ký tên LiuXingmei trong tin nhắn mới đây. Về sau, khi Phạm Băng Băng rời Yên Đài và đến Thượng Hải theo học diễn xuất, tình cảm giữa cô và chàng trai nhạc khí kia cũng dần mờ nhạt.

Xem thêm Hai Quang teo 2014 tại 24h.com.vn


Đến nay cái tên Liuxingmei vẫn là một ẩn số khi truyền thông Hoa ngữ không biết đó là một chàng trai hay cô gái

Nhiều người lý giải cho rằng, người đàn ông có tên LiuXingmei là một trong những người bạn trai của Phạm Băng Băng trước khi cô gia nhập làng giải trí. Nhưng vì nhiều lý do nên hai người đã không thể đến được với nhau. Hơn nữa, Phạm Băng Băng về sau cũng trở thành một ngôi sao lớn, có tiếng tăm. Do đó, anh chàng LiuXingmei đã sử dụng cách viết chữ phiên âm để ám chỉ chuyện tình cảm với họ Phạm, khiến người hâm mộ phải suy luận và thêm tò mò, thay vì công khai tên tuổi thật. Cách làm này của LiuXingi có mục đích muốn xem Phạm Băng Băng có còn nhớ đến anh ta cũng như chuyện tình cảm giữa hai người từng có với nhau hay không. Thứ hai là sự thiện chí khi không muốn gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại của Phạm Băng Băng.

Xem thêm Hai Minh Vuong 2014 tại 24h.com.vn

Nhiều người hâm mộ hy vọng, một ngày tới đây sẽ được chứng kiến nhân vật LiuXingmei lộ diện, đồng thời hy vọng vào sự tồn tại của tình yêu đích thực nếu Phạm Băng Băng và người tình cũ tương phùng và tái hợp.

Đây không phải lần đầu tiên truyền thông Hoa ngữ dấy lên chuyện mối tình đầu của Phạm Băng Băng. Trước đó, những bức hình giữa cô và bạn trai được báo chí Trung Quốc đăng tải, cùng câu chuyện hai người chung chuyên ngành nhạc khí và nhanh chóng đến với nhau. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên người ta thấy tình đầu của Phạm Băng Băng "lên tiếng", dù không ai biết chắc liệu anh có phải là người trong ảnh cùng nàng Kim Tỏa năm xưa hay không? Dưới đây là một vài hình ảnh được cho là bạn trai tình đầu của Phạm Băng Băng.

Các bài khác cùng chuyên mục: