Máy xông hơi khô Amazon với kiểu dáng sang trọng, tinh tế thích hợp cho các spa và phòng xông hơi cá nhân. Thật thoải mái khi được thả mình trong không gian thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, xông hơi sẽ làm được nhiều hơn thế.


Xông hơi là phương pháp đơn giản. Tất cả mọi người đều có thể xông hơi. Máy xông hơi amazon giúp cho cơ thể giảm sự mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc, chúng ta sẽ cảm thấy sảng khoái tinh thần bắt đầu công việc của một ngày mới hay một giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, xông hơi khô còn giúp cho cơ thể giảm một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt. Xông hơi khô rất hiệu quả cho những ai có nhu cầu giảm cân. Xông hơi khô kết hợp với thực đơn ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ có một cơ thể lý tưởng mà không nhăn da.


Máy xông hơi Amazon với thiết kế làm nóng cửa trên cho các viên đá giữ nhiệt, quá trình xông bạn sử dụng phụ kiện xông hơi là gáo, múc nước kèm tinh dầu xông hơi tưới lên các viên đá đó. Bạn sẽ cảm nhận hơi nóng cùng tinh dầu xông hơi sẽ thấm vào da thịt và đẩy mồ hôi cùng các chất cặn bẩn ra ngoài, mang lại cảm giác kỳ diệu tuyệt vời.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị spa nhưng các bạn nên chú ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chế độ bảo hành và hậu mãi cũng là điều đáng lưu tâm. Quy trình lắp đặt các loại thiết bị này tốt nhất nhờ nhà cung cấp lắp đặt cho bạn luôn để tránh việc lắp đặt sai thông số kỹ thuật làm ảnh hưởng đến máy xông hơi amazon cũng như quá trình sử dụng lâu dài sau này.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt một máy xông hơi amazon phù hợp cho gia đình bạn:
Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM

Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng).
Hotline: 0938.247.479 – 0906.812.627

Các bài khác cùng chuyên mục: