Được xem như “vùng bóng tối” của Game Online Đối Kháng 3Q Củ Hành – rừng vừa là nơi ẩn nấp an toàn cũng vừa là chiến địa hiệp cho những pha mai phục bất thần. Đặc biệt, với một số các tướng đặc trưng đây còn được xem như một nơi luyện cấp rất lý tưởng. Vậy thì làm thế nào để có thể tận dụng hết những ích lợi mà vùng đất này mang lại?
1. Chọn điều ước, mua vật phẩm cấp thiết.
thường nhật, những tướng đi rừng của 3Q Củ Hành nên chọn điều ước tăng thuộc tính để nâng cao sức mạnh ban đầu và giúp trụ trong rừng hiệu quả. Trong tuổi đầu trận, những vật phẩm như Bổ Đao Lang Nha Bổng, Thiết Thuẫn, Mộc Linh Phù và bình HP sẽ rất hữu ích cho các tướng đi rừng.

Để giúp cho việc luyện cấp trong rừng tiện lợi hơn, người chơi nên dùng thú cưng để cung cấp máu, mana và những vật phẩm cấp thiết. ngoại giả, game thủ còn có thể duyệt các cửa hàng bí mật trong rừng để trực tiếp mua đồ.


Thú cưng bay đưa vật phẩm khi tướng farm rừng

2. Nắm được quy luật của lính rừng.
Trong rừng, đợt lính trước hết xuất hiện vào giây thứ 30 của trận đấu và đợt tiếp theo sẽ diễn ra sau đó 30 giây. Kể từ đó mỗi phút sẽ xuất hiện 1 đợt lính mới nếu không có đối tượng nào gần đó.

Trong thời kì lính rừng xuất hiện, nếu có đối tượng ( đèn, lính, tướng ) ở quá gần bãi thì lính sẽ “mắc cỡ” mà không dám xuất hiện. Dựa vào quy luật này của lính, ta có thể kéo thêm nhiều đợt lính rừng hoặc lùa lính phe ta vào rừng để việc luyện cấp hiệu quả hơn.

3. Tận dụng Tinh Nguyên
Ở thời đoạn đầu trận, sức mạnh tướng còn chưa cao bởi thế việc nhận được năng lực của Tinh Nguyên sẽ là thuận lợi rất lớn. Tinh Nguyên xuất hiện lần đầu ngay khi trận đấu bắt đầu và kể từ đó thì cứ 02 phút nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở hai phía bờ sông.

Một mẹo nhỏ là người chơi nên dùng Bình Thanh Hồn để “ăn” Tinh Nguyên vì làm như vậy sẽ giúp khôi phục số lần sử dụng vật phẩm này.

4. Cắm đèn
Để tránh việc đối phương đánh úp vào rừng thì việc nhờ đồng đội hỗ trợ cắm đèn hoặc tự mình cắm đèn do thám khổng minh là điều rất cần thiết. Ngoài ra đối phương còn có thể cắm đèn vào bãi lính rừng để khiến chúng chẳng thể xuất hiện, ngăn chặn người chơi luyện cấp. vì vậy, việc mang ngừa đèn hiện ảnh Khổng Minh sẽ là một lựa chọn sáng láng khi đi rừng.


Ngăn chặn kế hoạch “đen tối” của kẻ địch

thầm lặng luyện cấp trong nơi vắng vẻ nhưng khi đã đủ mạnh và xuất hiện thì những “người rừng” lại trở nên nỗi khiếp sợ cho đối thủ. Đối với những tướng theo đường late (mạnh về giai đoạn sau) thì việc đi rừng có thể xem là một tuyển lựa hoàn hảo.

Trang chủ: www.3q.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: