Tải game sky garden phiên bản 1.3.6 chính thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp danh thiếp bạn xích lại gần nhau hơn và hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp danh thiếp bác nông dân có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, danh thiếp thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn sao phí, bàn về đủ thứ trên trời dưới đất.Ngoài ra danh thiếp bạn còn có thể tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo đồng cân có danh thiếp thành viên được phép mới vào phòng.


Mục danh sách ở trên bao gồm :*Room: là Tab bao gồm bít tất cả danh thiếp phòng chat mà danh thiếp bạn đã tạo ra, danh thiếp bạn có thể tham dự chat ở bất luận phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có password thì bạn phải nhập đúng password mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại bít tất cả danh thiếp phòng mà danh thiếp bạn 'đã chat' để danh thiếp bạn có thể tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời gian tồn tại của phòng do chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà danh thiếp bạn có thể giao thông với toàn thể game, khi danh thiếp bạn dùng công năng này sẽ tồn phí là 5 dina. Các tin danh thiếp bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi danh thiếp bạn đăng bộ tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời hạn là 6 giờ với mức phí là 60000 Gold. Các bạn tăng thời gian tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có thể thông tin cho bạn hữu văn bằng cách mời họ tham dự chat dù cho họ đang ở đâu, hoặc bạn có thể dùng kênh Thế Giới để truyền tin cho bít tất cả man di người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông suốt tin, gắn kết danh thiếp thành viên xích lại gần nhau, tạo mối quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của chính bạn.Ngoài ra, sự ra mắt củaKhu vuon tren may 1.3.6 đi kèm event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bạn hữu của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số phôn người nhận- Thời gian gửi. Nếu có trương mục mới được đăng ký do mệnh phôn người nhận thì trương mục người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều trương mục cùng gửi lời mời đến 1 mệnh phôn thì trương mục gởi trước nhất sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều cơ hội có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều đánh vật phẩm quyến rũ để trang trí cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.


Ấn tượng trước nhất khi bạn tham dự web game Mạng tầng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những giai điệu nhẹ nhàng, du dương giúp áp giải tỏa man di tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở thành hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở cho nên sống động hơn bao giờ hết. Các tính chất năng độc đáo của game Tải game sky garden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc khu vườn ngày càng phát triển.Không đồng cân sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được quản lí do Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden cân xứng đáng là một game Mạng Xã Hội không thể bỏ qua đối với những tâm vong hồn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhõm và thú vị. Hãy sẵn sàng ngục phá bí hiểm đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game online Zing Appstore, Sky Garden cân xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho những phút giây rảnh rỗi của bạn.Hãy bắt tay trang trí một khu vuon tren may cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!Ngoài ra còn các game hot khác như: game vfarm , tải game ionline

Các bài khác cùng chuyên mục: