Đến với chương trình Về trường Tăng Nhật Tuệ đã khuấy động không khí cùng các bạn học sinh trường THPT Bình Khánh (Cần Giờ).

Với bề ngoài khá là điềm tĩnh nhưng khi tham gia chương trình Về trường được quay lại thời cắp sách đến trường cùng với các bạn học sinh trường THPT Bình Khánh (Cần Giờ) Tăng Nhật Tuệ luôn cởi mở hòa mình vào các vòng thi tạo nên một không khí rất sôi nổi hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười khi xem chương trình.

Xem thêm an ninh tại vne24h.com


Được biết đến với nhiều tài năng, Tăng Nhật Tuệ vừa là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên anh sáng tác khá nhiều ca khúc với nhiều thể loại khác nhau. Không chỉ sáng tác, Tăng Nhật Tuệ còn tự thể hiện nhiều ca khúc của mình. Tăng Nhật Tuệ sớm bén duyên với phim ảnh khi tham gia lớp kịch của Cung Thiếu nhi Hà Nội. Những vai diễn của Tăng Nhật Tuệ cũng rất đa dạng như điên rồ khác người hay thậm chí là hơi nữ tính. Chính những tính cách đặc biệt của mình nên lần này đến với chương trình Về trường Tăng Nhật Tuệ đã khuấy động không khí cùng các bạn học sinh trong lớp học.

Xem thêm tin tức việt nam tại vne24h.com


Tham gia với vai trò là khách mời kết hợp cùng với Lan Trinh là đội trưởng đội Đỏ, cả hai đã phối hợp rất ăn ý quyết tâm dành chiến thắng đội Trắng, nhưng cũng không thua kém bên đội Trắng là sự xuất hiện của anh chàng diễn viên Duy Khánh cùng đội trưởng Phùng Ngọc Huy. Cả hai đội đã rất sẵn sàng bước vào ba vòng thi của chương trình.

Xem thêm an ninh hinh su tại vne24h.com


Đến với vòng 2 – Đi tìm học sinh tài năng là phần thi đòi hỏi hai đội phải dùng những thế mạnh riêng của mình mới có thể vượt qua như phải chạy nhanh, giải toán giỏi… Mặc dù khởi động rất kĩ nhưng khi hỏi về thế mạnh của mình thì Tăng Nhật Tuệ hồn nhiên chia sẻ “Sở trường của mình là mơ ước” với sở trường này thì khó có thể để vượt qua thử thách nhưng cả hai đội đều cố gắng hoàn thành 3 chặng thật nhanh để tìm ra bạn học sinh tài năng của trường Bình Khánh.

Khi ở vòng 2 với sự tranh tài quyết liệt, cả hai đội không ai nhường ai thì đến vòng 3 mang tên Những điều muốn nói cũng là phần kết của chương trình với những chia sẻ thật nhất, chân thành nhất đến với gia đình, bạn bè giúp cho bố mẹ và các bạn hiểu được những lời tâm sự được chính mình chia sẻ ngay tại sân khấu của chương trình Về trường đã mang lại những cảm xúc khiến cho Tăng Nhật Tuệ cùng hai đội chơi và các bạn học sinh rất xúc động.


Về trường phát sóng vào 22h tối thứ 6 hàng tuần trên HTV7.

Các bài khác cùng chuyên mục: