Suzuki carry truck là dòng xe tải nhẹ của suzuki nhật bản . Là chiếc xe tải với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên những khung đường nhỏ, giúp tránh được tình trạng tắc đường, di chuyển khó khăn trong những địa hình nhỏ.

Suzuki super carry truck được khai sinh từ khái niệm “công cụ chuyên chở chuyên nghiệp”, xe tải 5 tạ Suzuki “Super Carry” được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải EURO II giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, xe được thiết kế khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi. Suzuki Super Carry là mẫu xe tải nhỏ mà Suzuki Việt Nam cung cấp với trọng tải 645 kg, kích thước nhỏ gọn (3,24 m x 1,393 m x 1,765 m) phù hợp với mọi mục đích của người tiêu dùng. Được chứng minh bằng số lượng tiêu thụ thực tế trên thì trường, Suzuki Carry truck luôn được người dân Việt Nam tin yêu và gọi với những cái tên: xe tải 5 tạ suzuki, xe suzuki 5 tạ, xe tải Suzuki 500kg. Suzuki Super Carry, động cơ 1.0L đạt tiêu chuẩn khí thải EURO II và hệ thống phun xăng điện tử sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa mà không ảnh hưởng tới hiệu suất công việc.* Ưu điểm của chiếc xe suzuki carry truck :


- Bán kính xoay vòng nhò (4.1 mét) giúp xe quay đầu dễ dàng, phù hợp với điều kiện đường xá nhỏ hẹp.
- Động cớ 4 xi-lanh, 1L đạt tiêu chuẩn EURO II, phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ.
- Hệ thống treo siêu khỏe – thắng đĩa an tòan đảm bảo giảm xóc và tăng độ bền cho xe.
- các lá nhíp siêu khỏe và khung sườn chắc chắn đảm bảo khả năng chuyên chở.
- Thùng xe làm từ thép mạ kẽm phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Khung sườn xe chắc chắn nâng cao khả năng chuyên chở hàng hoá
- Thân xe được sơn bằng phương pháp điện ly hiện đại đảm bảo khả năng chống rỉ tất nhất.
- Các bửng xe dễ dàng mở ra giúp thay đổi chiều rộng để chở nhửng cật cồng kềnh.
- Dàn CD KENWOOD chính hiệu Nhật Bản công suất 50WX4. Âm thanh chất lượng cao, có thể nghe CD, WMA, MP3, FM, AM

Video giới thiệu sản phẩm suzuki carry truck : http://www.youtube.com/watch?v=gMQXLa_YyPY


Các bài khác cùng chuyên mục: