Để thua Oldham ở cúp FA mùa giải năm ngoái nên Liverpool rất quyết tâm trả món nợ trước đối thủ. Dù thiếu vắng những ngôi sao như Suarez nhưng Quỷ đỏ vẫn sở hữu dàn cầu thủ chất lượng vượt trội với những Agger, Gerrard, Moses, Sterling… Cầm bóng được nhiều hơn nhưng hiệp đấu đầu tiên hàng công của The Kop lại tỏ ra thiếu chính xác trong những đường bóng cuối cùng cả những đường chuyền lẫn những pha kết thúc.

Xem thêm bat dong san tại 24h.com.vn


Quyết định trong hiệp 2

Phải đợi đến sang hiệp 2, đội chủ sân Anfield mới xuyên thủng được mành lưới Oldham với pha kết thúc mạnh mẽ của Diego Aspas. Bàn thắng đã khiến trận đấu trở nên nhiệt hơn, đội khách buộc phải dồn lên để tìm kiếm bàn gỡ trong khi các cầu thủ chủ nhà chưa thể yên tâm với cách biệt mong manh. Sau nhiều cố gắng, Oldham đã chấp nhận buông súng khi Tarkowski đá phản lưới nhà phút 83.

Giành chiến thắng, thầy trò Rodgers ghi tên mình vào vòng 4 cúp FA và đối thủ của họ sẽ là Burton Albion hoặc Bournermouth.

Xem thêm U19 vn tại 24h.com.vn

Tỷ số 2-0

Ghi bàn: Aspas 54’, Tarkowski 83’ (phản lưới)

Đội hình ra sân:

Liverpool: 1 B. Jones 4 K. Touré 5 D. Agger 20 A. Cissokho 34 M. Kelly 8 S. Gerrard 12 V. Moses 14 J. Henderson 31 R. Sterling 9 Iago Aspas 6 Luis Alberto

Oldham: 1 M. Oxley 3 J. Grounds 5 G. Kusunga 6 J. Tarkowski 4 J. Wesolowski 8 K. Smith 27 D. Philliskirk 20 M. Petrasso 12 D. Mellor 9 A. Rooney 14 J. Clarke-Harris

Xem thêm Doc bao bong da tại 24h.com.vn

Thông số trận đấu


Chấm điểm cầu thủ

Các bài khác cùng chuyên mục: