Cháy nắng là một trong những nguyên nhân lớn làm cho da bạn không được trắng sáng tự nhiên. Do đó, bên cạnh bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mắt trời, “cấp cứu” kịp thời cho làn da cháy nắng cũng giúp bạn có được làn da đẹp, tự tin hơn và đặc biệt là hết lo nám, tàn nhang trên da.
>>có nên tắm trắng không

Cháy nắng không chỉ khiến da bạn yếu ớt, hình thành các nốt thâm nám mà còn làm cho các nỗ lực tắm trắng của bạn trở thành vô nghĩa. Nếu lỡ quên che chắn cho làn da dưới cái nắng gay gắt của mặt trời thì bạn hãy mau mau “cấp cứu” làn da cháy nắng để da có thể trắng sáng trở lại ngay bạn nhé!
1.Làm dịu da cháy nắng bằng nước mát

Chườm đá lạnh cho da cháy nắng
Khi đi nắng về da thường đỏ ửng, bỏng rát nhẹ vì ánh nắng. Lúc này, ngay lập tức bạn hãy ngâm mình vào nước mát để làm dịu vùng bị cháy nắng. Thêm vào đó, đá lạnh cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Dùng đã lạnh chườm nhẹ nhàng lên vùng da cháy nắng sẽ giúp phá vỡ các tổ chức da chết, làm giãn nở, làm dịu vùng cháy nắng kịp thời.
2. Lô hội cho da cháy nắng

Lô hội cấp cứu làn da
Không chỉ có tác dụng dưỡng da, lô hội còn là giải pháp cấp cứu rất kịp thời cho làn da cháy nắng. Khi đi nắng về, để làm dịu da cháy nắng, bạn chỉ cần sử dụng lô hội chà nhẹ lên da. Ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát và dịu nhẹ trên làn da vừa chịu kích ứng. Sau khoảng 15 phút khi da đã dịu đi, bạn có thể rửa lại với nước mát nhé.
3. Bạc hà

Bạc hà làm dịu làn da cháy nắng
Với vị cay mát đặc trưng, bạc hà có khả năng giúp các vết cháy nắng trên da mờ dần và đặc biệt có thể làm dịu đi những vùng vừa gặp nắng về. Sử dụng tinh dầu bạc hà hòa vào nước ấm sau đó sử dụng để tắm toàn thân. Tác dụng của bạc hà sẽ điều trị da cháy nắng, giúp bạn có làn da khỏe mạnh tức thì.
Bên cạnh đó, để tắm trắng cho làn da cháy nắng đồng thời có làn da trắng khỏe mạnh, không bị bắt nắng bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng da bằng tinh chất sữa non tại thẩm mỹ viện Kangnam.
Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.
>>tay trang da mat
Nguồn: http://tắmtrắng.net

Các bài khác cùng chuyên mục: