Hiện nay, vấn đề sức khỏe ngày càng được quan tâm. Nhu cầu sử dụng các loại dược liệu có nguồn gốc từ tự nhiên ngày càng nhiều.

Từ lâu nấm linh chi đã là một loại dược phẩm được sử dụng rộng rãi. Với thành phần gồm polysaccharicdes dễ tan trong nước có rất nhiều trong nấm Linh Chi có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. Thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.

Đáp ứng nhu cầu trên, CÔNG TY TNHH MTV ƯƠM MẦM VIỆT đã xây dựng một quy trình sản xuất nấm linh chi khép kín, từ khâu giống cấp 1, 2, 3 đến trồng thương phẩm. Với sản lượng trung bình từ 200-300 kg/tháng chúng tôi đang hướng tới việc cung cấp một loại nấm linh chi chất lượng cao.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại nấm linh chi. Điều này gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho người sử dụng. Trong đó, giống nấm linh chi đỏ của Việt Nam với mùi thơm đặc trưng (giống mùi thuốc bắc) và vị đắng của nấm linh chi cùng với lượng bào tử còn nguyên trên tai nấm đang được chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá cả phải chăng.
Mọi thông tin liên quan, vui lòng liên hệ:
Ngô Quang Hưởng – 0903.482842.
Địa chỉ công ty: 45D, tổ 36, khu phố 5, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.Các bài khác cùng chuyên mục: