Trải nghiệm game Rambo phát hành tại Việt Nam

Điểm nhấn trong Rambo Lùn phải kể đến hệ thống vũ khí khá đa dạng, các loại súng trong game cũng phong phú như nhiều tựa game bắn súng khác.

Hiện tại, game đã gần như được Việt hóa hoàn thiện và sẽ chính thức mở cửa vào ngày 14/1 tới

Nhìn chung, Rambo Lùn sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp và dễ nhìn. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh dù chưa thực sự mượt nhưng được thiết kế tương đối hài hòa, đem lại cảm giác dễ nhìn cho người chơi và không tạo cảm giác rối mắt.

Về gameplay, Rambo Lùn sở hữu lối chơi bắn súng theo màn hình ngang giống như tựa game Biệt Kích Lùn trên hệ máy PS1 vốn khá quen thuộc với game thủ Việt. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa nhiều nhân vật khác nhau, sở hữu các skill khác nhau chứ không chỉ gói gọn trong duy nhất 1 nhân vật.

Cách điều khiển nhân vật trong Rambo Lùn có nhiều điểm khác biệt khi người chơi sẽ thực hiện các thao tác di chuyển, nhảy, nạp đạn, thay súng, dùng skill... bằng bàn phím trong khi điều khiển hướng đạn và bắn bằng chuột. Nhân vật trong Rambo Lùn có thể điều khiển tương đối dễ dàng, tuy vậy, người chơi vẫn có thể phát huy khả năng PK của mình khi bắn đấu với nhau.

Rambo Lùn sở hữu 2 chế độ chơi chính là vượt phụ bản (đánh quái, làm nhiệm vụ) và PvP (đánh giữa người chơi). Ở tính năng đánh vượt phụ bản, người chơi chủ yếu vượt qua các map để hoàn thành nhiệm vụ với những kiểu chơi như diệt hết quái vật, thủ thành, chống cổng... và được chia thành 3 cấp độ dễ, trung bình, khó. Trong khi tính năng PvP đa phần chỉ là đấu Deathmatch với 2 team.

Dù là một tựa game bắn súng casual nhưng Rambo Lùn vẫn được lồng ghép các yếu tố nhập vai như việc cho phép người chơi sở hữu hệ thống trang bị để tăng sức mạnh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cường hóa trang bị lên cấp cao hơn để tăng lực tấn công, lực phòng thủ cũng như chỉ số HP.

Điểm nhấn trong Rambo Lùn phải kể đến hệ thống vũ khí khá đa dạng, các loại súng trong game cũng phong phú như nhiều tựa game bắn súng khác như các loại súng trường, súng bắn tỉa và súng shortgun. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng những loại súng "đặc biệt" giống như trong Biệt Kích Lùn trên PS1 như súng bắn tên lửa, súng cối, súng laze, súng phun lửa...

Hiện tại, game thủ Việt có thể tham khảo qua tại địa chỉ http://rambo.choi.vn/.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Rambo Lùn:

Trang chủ: http://rambo.choi.vn/
Cổng game: http://choi.vn/
https://www.facebook.com/choi.rambolun?fref=ts

Các bài khác cùng chuyên mục: