(Game8) - Từ một status trên facebook của một nữ game thủ khá xinh chơi Audtion, sự việc này đang rất được cộng đồng mạng chú ý.

Xuất hiện trên rất nhiều page lớn trên facebook như Beat.vn, Haivl, Cộng đồng Audition... hình ảnh một cô gái có nickname Trang Títt với một status về chuyện bị "kick" khỏi room Audition đã được cộng đồng mạng bàn tán rôm rả. Nội dung của status này không mới, tuy nhiên lại có sự hóm hỉnh và đanh đá, ngoài ra một điểm đáng chú ý là chủ nhân của nó lại là một cô gái có ngoại hình. Xem thêm: Tải Game android ứng dụng android miễn phí hay nhấtStatus được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

"Chơi au (Audition) rất khó chịu 1 số thành phần nhé. Thứ 1 : Những con vào au hihi haha với mấy thằng không quen biết, mải tán zai lắm vào đến lúc mình nhảy thắng hoặc thằng kia nó bắt chuyện mình thì con kia kích mình ra khỏi phòng. Thứ 2 : Mấy cái thằng hám gái, thấy mấy con đồ đẹp thì hí ha hí hởn "E ở đâu? Tên e là gì?". Còn mình đã biết thân biết phận im re ko nói gì rồi mà nó vẫn kích mình ra. Lúc gặp mấy con nó xinh như "Happy Polla" thì chết chúng mày"

Xem thêm: Tải game chém hoa quả Fruit Ninja miễn phí về điện thoại

Sự việc trên có lẽ cũng không quá mới nếu bạn từng là một game thủ Audition hay các tựa game sở hữu khách hàng nữ tương tự như vậy. Bởi lẽ sức hút của những sản phẩm này không chỉ phải ở âm nhạc hay gameplay mà còn ở khả năng làm quen và kết bạn giữa các game thủ, nên chú ý rằng tâm điểm ở đây là các game thủ nữ.Một game thủ nổi tiếng của cộng đồng Audition miền Bắc

Mặc dù lời lẽ trong status trên có phần đanh đá và Lướt qua một số bình luận trên facebook, rất nhiều game thủ nữ đã đồng tình với ý kiến trên của Trang. Thành viên Huyen Piz trên haivl.com bình luận:"Mình cũng nhảy AU và cũng bị kích suốt vì tội không có đồ". thành viên LTeen thì có ý kiên: "Chơi thì phải chấp nhận thôi. Giờ chơi AU mà còn chấp vặt kiểu này chỉ có mang tinh thần trẻ trâu". Một thông tin khá thú vị khác là cộng đồng game thủ lại bàn vào việc so sánh sự xinh đẹp ở ngoài đời với cấp độ và đồ đạc trong game. Sự so sánh có phần khập khiễng này lại được khá nhiều người tán thành. Trong đó, đại đa số game thủ cho rằng "đồ trong game đẹp thì bên ngoài xấu và ngược lại", và tất nhiên thông tin này khó có thể kiểm chứng.

Xem thêm: trò chơi bắn trứng khủng long

Sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Quay trở lại với chủ nhân của status kia, sau khi được nhiều người chú ý và kết bạn, cô đã tỏ ra rất khó chịu khi bị soi mói trên facebook.Việc kết bạn trong Audition vẫn được coi là điều rất bình thường trong giới trẻ từ trước đến nay, đã có rất nhiều các cặp đôi đã nên duyên vợ chồng cũng qua cách nhảy cùng nhau trong Audition như thế này, và có lẽ họ cũng không nhìn vào đồ đạc trên người nhân vật mà đến với nhau.

Các bài khác cùng chuyên mục: