game skygarden bản dạng 1.3.6 chính thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp danh thiếp bạn xích lại gần nhau hơn và quy hàng xê ri sự kiện hấp dẫn.


[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp danh thiếp bác dân cày có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, danh thiếp thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn phí, bàn về đủ thứ trên trời đất ơi dưới đất.Ngoài ra danh thiếp bạn còn có thể tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo tiền có danh thiếp thành viên được phép mới vào phòng.


Mục danh sách ở trên bao gồm :*Room: là Tab bao gồm vớ cả danh thiếp phòng chat mà danh thiếp bạn đã tạo ra, danh thiếp bạn có thể tham dự chat ở bất kì phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có mật khẩu thì bạn phải nhập đúng mật khẩu mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại vớ cả danh thiếp phòng mà danh thiếp bạn 'đã chat' để danh thiếp bạn có thể tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời kì tồn tại của phòng vì chưng chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà danh thiếp bạn có thể giao thông với toàn thể game, khi danh thiếp bạn sử dụng chức năng này sẽ tồn phí tổn là 5 dina. Các tin danh thiếp bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi danh thiếp bạn đăng kí tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời kì hạn là 6 giờ với mức phí tổn là 60000 Gold. Các bạn tăng thời kì tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có thể thông tin cho bằng hữu bằng cách mời gia tộc tham dự chat cho dù gia tộc đang ở đâu, hoặc bạn có thể sử dụng kênh Thế Giới để truyền tin cho vớ cả mọi người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông tin, gắn kết danh thiếp thành viên xích lại gần nhau, tạo thạch sùng quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của chính bạn.Ngoài ra, sự ra mắt của Khu vườn trên mây 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bằng hữu của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số telephone người nhận- Thời gian gửi. Nếu có trương mục mới được đăng ký vì chưng số telephone người nhận thì trương mục người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều trương mục cùng gửi lời mời đến 1 số telephone thì trương mục gởi trước nhất sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều cơ hội có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều vật phẩm quyến rũ để trang trí cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.


Ấn tượng trước nhất khi bạn tham dự web game Mạng từng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những nhạc điệu nhẹ nhàng, du dương giúp dẫn giải tỏa mọi tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở thành hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở thành ra sống động hơn bao giờ hết. Các tính chất năng độc đáo của game game skygarden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá đệ trình chăm nom khu vườn càng ngày càng phát triển.Không tiền sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được quản lí vì chưng Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden cân xứng đáng là một game Mạng Xã Hội chẳng thể bỏ qua đối với những tâm vong linh yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và thú vị. Hãy sẵn sàng nhà pha phá bí mật đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game online Zing Appstore, Sky Garden cân xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho những phút giây rỗi rãi của bạn.Hãy bắt tay trang trí một tai sky garden cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!


Ngoài ra còn các game hot khác như: tải vfarm , tải game ionline

Các bài khác cùng chuyên mục: