Từ khi con mình ra đời mình luôn lo lắng tìm mọi thứ tốt nhất cho con, từ cái gối cho con nằm, cái chăn cho con đắp, đồ ăn cho con ăn mỗi ngày, mình đều chọn thứ tốt nhất có thể cho con.
Đồ ăn và sữa uống là thứ mà mình luôn nghĩ đến đầu tiên. Sữa bột là nguồn dưỡng chất chính cho những năm đầu đời của con. Mà sữa thì có hàng trăm loại trên thị trường, loại nào cũng quảng cáo tốt lắm, lựa chọn một hồi mình không biết mua loại nào. Mà con không thể thử uống loại này rồi loại kia, vì con cần một loại sữa thích hợp, mỗi lần đổi sữa là một lần con khó uống, con khó chịu, mình cũng khó vui.
Mình muốn một loại sữa có đầy đủ dưỡng chất để giúp cơ thể con phát triển khỏe mạnh và thông minh. Nghe bạn bè tám chuyện loại sữa nào tốt là mình lại mua cho con. Vài hôm lại nghe bạn khác nói loại sữa khác tốt lắm. Mình lại hoang mang chọn chọn lựa lựa… nhiều lúc suy nghĩ lựa chọn mình đau cả đầu.
May quá. Bây giờ mình đã chọn được cho con một loại sữa bột làm mình yên tâm rồi. Sữa bột Nutrilatt đó.
Nutrilatt nhập khẩu nguyên hộp từ Singapore. Singapore là đất nước rất sạch sẽ, các tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm rất khắt khe, nên chắc chắn là yên tâm về an toàn và chất lượng. Nhưng dù vậy mình vẫn kiểm tra lại các thông số về thành phần dinh dưỡng để yên tâm hơn.
- Nutrilatt chứa các thành phần quan trọng như DHA, AA, Omega 3, Omega 6, Taurine và Choline, giúp tăng cường sự phát triển của con. Các thành phần này mát lành giúp con dễ hấp thu và hạn chế tình trạng táo bón khi dùng sữa công thức.
- Nutrilatt cung cấp Canxi-Phospho-Vitamin D với tỷ lệ hợp lý giúp con phát triển hệ xương và chiều cao.
- Hệ chất béo 100% dầu thực vật, không chứa dầu cọ giúp hấp thu Canxi tốt hơn.
- Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand, sản xuất tại Singapore- đất nước này sạch khỏi nói.
- Nutrilat có công thức gần giống sữa mẹ, nên bé uống Nutrilatt xong sẽ không bỏ sữa mẹ giữa chừng như khi uống quen các loại sữa có vị ngọt khác.
Vậy là mình yên tâm rồi, sữa bột Nutrilatt hỗ trợ thêm cho những nỗ lực của mình dành cho con yêu.
Con của mình cứ yên tâm mà khôn lớn thôi!

Địa chỉ và số điện thoại đây:
Địa chỉ: Công ty TNHH XNK Omni
135/8 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 .69.69.23
telephone: 08 35180869 - 08 35180870

Các bài khác cùng chuyên mục: