Gửi hàng về Việt Nam


Gửi hàng về Việt Nam giá rẻ cùng Perfect Express

Perfect Express – Worldwide Express được Khách hàng trong và ngoài nước biết đến với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng về Việt Nam uy tín chuyên nghiệp. Ngoài dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, đặc biệt Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Úc, Mỹ, Canada, cộng hòa Séc, New Zealand, Bỉ… Perfect Express rất vui mừng khi Khách hàng tin cậy dịch vụ và luôn đề nghị chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ gửi hàng về Việt Nam.
Gửi hàng về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam cho cá nhân đa dạng mặt hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin trong quá trình vận chuyển, thông quan và giao hàng tận nơi cho người nhận trong quá trinh sớm nhất.
Đa dạng các mặt hàng gửi từ nước ngoài về Việt Nam cho cá nhân số lượng lớn đã giúp Perfect Express tạo được sự uy tín cao trên thị trường hiện nay.
Chuỗi các măt hàng Perfect Express vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam mỗi ngày:
- Chuyển chứng từ, hồ sơ, tài liệu từ nước ngoài về Việt Nam uy tín, giá rẻ, nhanh nhất.
- Chuyển hàng tiêu dùng: Quần áo, giày dép, mũ nón, thời trang hàng hiệu, phụ kiện.
- Chuyển hàng đặc biệt: Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vitamin, thuốc, nước hoa.
- Chuyển hàng điện tử từ các nước về Việt Nam: Máy tính, tivi, điện thoại, các loại máy móc khác, dụng cụ âm nhạc…
- Vận chuyển hàng dưới hình thức nhận tận nơi, giao tận nơi với chi phí hợp lý nhất sẽ giúp Khách hàng gửi được nhiều hàng hơn về Việt Nam cho người thân, đối tác.

Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam qua FedEx an toàn, nhanh chóng

Gửi hàng về Việt Nam

Khách hàng thường nghĩ rằng, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam (dịch vụ nhập hàng) giao tận nơi có nghĩa là sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Thế nhưng, tất cả các mặt hàng trước khi được nhập vào VIệt Nam sẽ phải qua quy trình kê khai hải quan và đóng thuế theo đúng nghĩa vụ của Nhà nước quy định.
Nếu vấn đề hoàn thành thủ tục hải quan ở Việt Nam là quá khó đối với quy trình gửi hàng về Việt Nam của Khách hàng, chúng tôi hoàn toàn linh động trong việc hỗ trợ thông quan nhanh các lô hàng nhập khẩu, khai hải quan để số tiền đóng thuế là nhỏ nhất.
Gửi hàng về Việt Nam

Với dịch vụ gửi hàng về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, Perfect Express luôn chủ động trong việc hoàn thành thủ tục hải quan để những lô hàng nhập khẩu của Khách hàng được phát sớm đến tay người nhận. Quy trình gửi một lô hàng về Việt Nam rất đơn giản, Quý Khách hàng chỉ cần gọi đến Hotline 0909 679 888, Perfect Express với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giúp Quý Khách hàng tìm ra được giải pháp tốt nhất cho quá trình vận chuyển và thông quan lô hàng đó.
Gửi hàng về Việt Nam

Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần, các ngày nghỉ, Lễ lớn trong năm. Chúng tôi hiểu rằng, những ngày nghỉ là những lúc Khách hàng có thể chọn lựa được nhiều hơn dịch vụ cần thiết. Là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng về Việt Nam uy tín chuyên nghiệp, Perfect Express luôn cố gắng, nỗ lực, học hỏi và hoàn thiện dịch vụ để quá trình nhập khẩu không còn là vấn đề khó khăn đối với Khách hàng nữa

Liên hệ
WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: No. 34 Nguyen Trong Loi Str, Ward 4, Tan Binh Dist, HCMC, VN
Tel: 08.3948 75 76 Fax: 08.39483526
Mobile : 0906 575 801
Email: hoangan.express@gmail.com / hcm.doc1@wwexpress.com.vn
Skype: hoangan.wwexpress
Yahoo: hoangan.wwexpress

Các bài khác cùng chuyên mục: