Chiều 9/11, Me Corp bất thần ra mắt trang chủ chính thức Thiên Thần Truyện cho cả 2 phiên bản PC và Mobile. Đồng thời cũng mở ra trang tải game thiên thần truyện cho điện thoại cho phép game thủ có được bản cài đặt sớm nhất cho ngày CBT 12/11/2013.Cùng với trang chủ là một bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của danh thiếp chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông suốt điệp hứa hẹn sẽ “mở ra kỷ nguyên mới cho áp điệu trí di động”, và mobile game sẽ có thể sánh ngang game PC, và sẽ trở nên điểm nhấn cho làng game Việt.


Thiên Thần Truyện - là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều động hành Android và iOS, dùng engine Unity 3D giúp người chơi trải nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile tự hào khi sánh ngang danh thiếp game PC nổi tiếng.


Bằng những hình ảnh quen thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua đại dương Poseidon, Vua địa ngục thất Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki…. hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer game đã toát lên được tất cả vẻ đẹp và sự hấp dẫn của một game mới sắp ra mắt.Cuối cùng với hình ảnh Thiên Thần Chi Pu thánh thiên trong đôi cánh trắng và trang phục tinh khôi hứa hẹn nhiều điều động hấp dẫn trong ngày ra mắt 12/11 sắp tới.Chơi game thiên thần truyện cho điện thoại, bạn sẽ nhập vai vào một trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Cuồng chiến, Thánh kỵ, Pháp sư, Ma cung. Bên cạnh bộ kỹ năng riêng cho tầng lớp nhân vật, thì Thiên Thần Truyện còn giới thiệu thêm dàn kỹ năng bổ trợ phân chia thành 3 nhánh Tấn công, Phòng ngự, Đa dụng. Dạng thức này khá giống với hệ thống bảng bổ trợ trong league of legends. Game thuộc loại thể nhập vai màn hình ngang, nhưng sản phẩm này lại tạo ra một lối chống chọi liền mạch, chứ không phải chuyển cảnh.


Trong game Thiên Thần Truyện, bạn sẽ trực tiếp kiến chống chọi ngay ở map hiện tại, và nếu đánh thắng thì sẽ được quyền tiến tới. Ban đầu nhân đánh vật của bạn sẽ thực hành đòn đánh thường, và khi điển tích lũy đủ số phận đòn đánh thường thì mới thi triển Skill.Cùng với trang chủ là bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của danh thiếp chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông suốt điệp hứa hẹn sẽ \"mở ra kỷ nguyên mới cho áp điệu trí di động\", và mobile game sẽ có thể sánh ngang game PC, và sẽ trở nên Huyền Thoại cho làng game Việt.


Thiên Thần Truyện là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều động hành Android và iOS, dùng engine Unity 3D giúp người chơi trãi nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile tự hào khi sánh ngang danh thiếp game PC nổi tiếng.Bằng những hình ảnh quen thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua đại dương Poseidon, Vua địa ngục thất Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki... hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer game thiên thần truyện cho điện thoại đã nói lên được tất cả vẻ đẹp và sự hấp dẫn của một game mới sắp ra mắt.

Các bài khác cùng chuyên mục: