van tai hang hoa chuyen nghiep va hieu qua cao
1.Tiếp Nhận Thông Tin Vận Chuyển Hàng Hóa :
-Khách Hàng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bàn: (08).62576219, điện thoại di động :0903875605-0913190459,Hoặc Địa chỉ: VP8, Z11, QL 1A, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM
-Liên hệ trực tuyến đến địa chỉ:
-Liên hệ qua Mail: vantaiphuocthanh@gmail.com
-Khi nhận được điện thoại của khách hàng,Nhân Viên công ty sẽ hỗ trợ trao đổi với Khách Hàng về thông tin Hàng Hóa mà Khách Hàng cần vận chuyển về :

*thông tin của van tai hang hoa khách hàng: Tên công ty, Địa chỉ công ty ,số điện thoại để liên lạc trực tiếp .

*tính chất của hàng hóa: Trọng lượng,Khối lượng,Bao nguyên xe,Hàng ghép,Hàng rời,hàng nguyên đai,nguyên kiện,hàng nguyên lô,nguyên conts….

*Thông tin của hàng hóa cần vận chuyển:

+Nơi nhận hàng : ở đâu,Kho Bãi nào, đường cấm tải hay không,người giao hàng,số điện thoại liên lạc người giao hàng…?

+Nơi giao hàng : ở đâu,kho bãi nào, đường cấm tải hay không ,Người nhận hàng,số điện thoại liên lạc người nhận hàng…?

+Thời gian cần vận chuyển hàng hóa là khi nào,nhằm chủ động trong việc điều động xe để đáp ứng theo yêu cầu của Khách Hàng về thời gian giao nhận hàng hóa.

+Giấy tờ hợp lệ của hàng hóa nhằm đảm bảo tính pháp lý trên quá trình vận chuyển hàng cũng như giao nhận rõ ràng,minh bạch.

2.Khảo Sát Và Báo Gía Vận Chuyển Hàng Hóa:

-Công ty vận chuyển chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin mà khách hàng đã cung cấp và báo giá theo từng thời điểm của thị trường.

*Đối với hàng nặng cần vận chuyển:Sắt, Phân Bón, Thức ăn gia súc, Hóa chất, Bột ngọt,Bột mì, Nước ngọt ,Bia, Thạch cao,sơn,dầu nhớt,nhựa đường…….Được báo giá theo tấn.

*Đối vói hàng cồng kềnh cần vận chuyển: phế liệu , giàn giáo công trình xây dựng, gỗ trang trí nội thất……Công Ty sẽ cử người trực tiếp xuống hiện trường để kiểm tra,xem xét,sắp xếp hàng hóa lên xe như thế nào.từ đó đưa ra giá cả hợp lý theo từng loại xe cần vận chuyển hết lô hàng

*Đối với hàng nhẹ cần vận chuyển: Nhựa, Ống nước, Bánh ,Kẹo , Mút xốp, Băng vệ sinh, Khăn giấy, Giấy cuộn…Là những mặt hàng chiếm diện tích xe lớn mà trọng lượng không bao nhiêu sẽ được báo theo khối (m3)

*Đối với hàng Trái cây cần vận chuyển: sẽ được công ty báo theo dạng bao xe:tính theo số lượng bao nhiêu,phù hợp với từng loại xe nào. Đảm bảo giao hàng trong thời gian sớm nhất.

*Đối với hàng dễ vỡ, dễ trầy xướt cần vận chuyển: chúng tôi sẽ tư vấn,trao đổi với khách hàng phương thức hạn chế tuyệt đối những thiệt hại tối thiểu có thể xảy ra cho hàng hóa.

3.Ký Kết Hợp Đồng:

-Khi khách hàng đồng ý về Gía cả,phương thức,thời gian vận chuyển,hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa để thống nhất thời gian thực hiện.

-Lập Bảng Hợp Đồng vận chuyển được ký giữa hai bên.

4.Triển Khai Hợp Đồng:

-Theo thời gian, địa điểm nhận hàng đã ký trên hợp đồng.Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cho xe tới địa điểm nhận hàng để lấy hàng và giấy tờ của lô hàng.

-Tất cả Tài xế vận tải hàng hóa, điều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng như của chính mình: nhận tại nơi nhận,giao tại nơi giao.có trách nhiệm kiểm tra hàng đúng như chất lượng ,số lượng trên phiếu xuất kho.

-Sau khi nhận hàng xong, xe của dịch vụ chúng tôi sẽ theo lịch trình vận chuyển đến nơi giao hàng an toàn.

-Công ty vận tải chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng thường xuyên về tình hình hàng hóa từ khi nhận hàng cho đến khi xe giao hàng xong.

5.Nghiệm Thu Và Thanh Quyết Toán Hợp Đồng vận chuyển hàng hóa:

-Ngay sau khi Khách Hàng nghiệm thu.Dịch Vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện,hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng vận chuyển.

-Trong khi vận chuyển hàng hóa nếu có tổn thất về hàng hóa,Khách hàng sẽ được đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Đ/C: Z11, QL1A, P.Trung M ỹ T ây, Q.12, Tp.HCM

ĐT: (08).62576219 Hotline:0903875605-0913190459

Website: www.vantaiphuocthanh.com

Email:vantaiphuocthanh@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: