Tải game Dị Tinh sở hữu một trong truyện hấp dẫn, là sự chiến thuật nhồi nhét giữa 5 nguyên tố Khoa học và Thần thoại, khác biệt so với các gMO tiên hiệptrên chiến trường. Khi tham dự, người chơi sẽ được biến hình thành các tiên sư để chiến đấu bảo tồn đất nước mới của loài người (sau khi Trái đất bị diệt vong), với sự cứu viện của phép thuật và sự bảo trợ của thần linh.


Ngoài việc TảiDị Tinh Online cho 2 hệ điều hành Android và ioS, bạn còn có thể chơi trên PC với âm thanh kills tuyệt vời.
Đặc sắc game Tải game Dị Tinh


- Đồ họa 3D cực ấn tượng: cốt truyện tuyệt vời thuộc dạng đỉnh nhấtnhất hiện nay trên mobile.
- Cốt truyện mới lạ: kết hợp yếu tố Dàn Trận và Kĩ thuật tạo nên sự mới lạ.
- Gameplay: Hệ thống gameplay đặc sắc, hệ thống chiến đấu non-targeting (không khóa mục tiêu) hay cả hệ thống Pk, PvP mở với 2 phe riêng biệt. Đồng thời điểm khác biệt lớn nhất của game đó chính là hệ thống bản đồ rất lớn, phù hợp với một MMORPG hơn là các game chơi đơn (Single Play) đang phổ biển trên Google Play hoặc AppStore hiện nay.


Được giao diện với game đồ họa 3D, game Dị Tinh Online cho phép người chơi tùy biến mọi góc nhìn với hiển thị chi tiết nhân vật, bối cảnh trong game. Bên cạnh đó, Tải game Dị Tinh Onlinecòn ứng dụng công nghệ đa nền tảng (multi-platform) cực kỳ ưu việt, cho phép người chơi trải nghiệm tốt trên cả 2 hệ máy iOS và Android. Thậm chí ngay cả phiên bản PC client cũng có thể tương tác được với nhau.


Ngoài ra, game Dị Tinh Online trên Mobile cũng có thể chạy mượt mà trên các dòng máy có cấu hình thấp như Galaxy Trend, Sky và các smartphone như iPhone, iPad, LG Optimus Samsung Galaxy S3, S4, tương thích tốt với nền tảng Android 2.0 và iOS 4.0 trở lên.Chính thức được chính thức ra mắt vào ngày 12/12 nhưng cộng đồng game thủ Dị Tinh Onlinevẫn được chơi phiên bản dùng thử và tìm lỗi Ngoài cốt truyện mở rất sáng tạo và đồ họa ấn tượng, Dị Tinh Online còn được đánh giá rất cao bởi hệ thống gameplay đặc sắc, hệ thống chiến đấu non-Targeting hay hệ thống PK-PvP mở với 2 phe riêng biệt hiếm game nào có.


Dị Tinh Online Việt Nam – Vậy là theo thông tin nhà phát hành Game Wasabi, chúng tôi cung cấp cho các bạn chính thức phiên bản Game Dị Tinh Onlinevới hình ảnh 3D hấp dẫn nhất thể loại Game nhập vai của năm 2014. Theo những thông tin mới nhất và chính xác nhất mà chúng tôi vừa nhận được, game Dị Tinh Online đã được đưa về cho cộng đồng Game Dị Tinh Việt Nam và không lâu nữa sẽ ra mắt các game thủ. Đây được dự đoán sẽ là game Online Mobile làm mưa làm gió trong thời gian tới, soán ngôi đầu bảng trong làng game gMO miễn phí trên các dòng điện thoại iPhone, Android, iPad hay máy tính bảng hệ điều hành Android. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại Game nhập vai hành động thì Tải game Dị Tinh đúng là một lựa chọn chính xác nhất cho bạn. Hãy tải Game Dị Tinh về điện thoại chơi để cảm nhận được sức hút cực kỳ mãnh liệt mà Game mang lại cho bạn.


Xem thêm: tải kiếp phong thần

Các bài khác cùng chuyên mục: